Giỏ Hàng

In Hiflex Cần Thơ - Công Ty In ẤN Hiflex Chuyên Nghiệp

Mục lục

Thật ra In hiflex hay còn gọi là in băng rôn, bạt quảng cáo, phướn, backrop. Đây là loại in ấn được quan tâm và sử dụng rộng rãi nhiều nơi. Với các doanh nghiệp tại Cần Thơ thì in hiflex được sử dụng rộng rãi, với mong muốn giới thiệu dịch vụ, bảng hiệu, sản phẩm của đến với người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm một nơi in băng rôn, bạt quảng cáo tại Cần Thơ thì in ấn hải lưu sẽ là đối tác tuyệt vời của bạn. Với giá cả cạnh tranh, kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

In Hiflex In Phun độ phân giải cao

In băng rôn hay còn gọi là bạt quảng cáo là một hình thức vừa giới thiệu doanh nghiệp với người tiêu dùng, vừa giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng biết được doanh nghiệp, tổ chức này đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì. Nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp

In Hiflex là công nghệ in băng rôn, phướn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với chất liệu tốt, máy móc công nghệ cao đem đến những sản phẩm tuyệt vời khi đến với Công ty In Hải Lưu.

Công nghệ In Ấn Hiflex

Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan.In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.

  • Loại mỏng: 0.30 ÷ 0.32 mm ( dùng để làm banner, băng rôn đường phố Bandroll)
  • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm ( Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)
  • Loại dày : 0.46 mm ( Pano, biển tấm lớn).

Giới Thiệu Hiflex tại Công Ty Hải Lưu

Hiflex là chất liệu chịu nhiệt tốt , độ bền cao nên thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm như banner, bandroll, backdrop, bảng hiệu,...hơn thế nữa, chúng ta có thể dễ dàng dán nối tạo ra  những tấm banner khổ lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Giá thành in Hiflex khá phù hợp nên ngày nay công nghệ in Hiflex hiện đại ngày càng phổ biến hơn, được ưa chuộng nhất trong các ngành quảng cáo, bảng hiệu, sự kiện, in ấn,...

 

View as
Sort by
Display per page

In Băng rôn

In Băng rôn Cần Thơ đẹp, ...
35.000₫

In Bạt quảng cáo

Chúng tôi chuyên cung cấp...
25.000₫

In Hiflex

Công nghệ sử dụng In hifl...
25.000₫