Giỏ Hàng

Top 5 nơi khám thú y Cần Thơ uy tín

Thursday, January 16, 2020

Thú cưng không còn là vật nuôi bình thường như trước đây nữa. những chú cún, mèo hoặc các loại khác luôn là những người bạn thân thiết trong nhà và việc chăm sóc sức khỏe cho chúng cũng ngày càng được quan tâm hơn hiện nay.

Xin tổng hợp cho các bạn 5 nơi khám thú y uy tín tại Cần Thơ mà bạn nên biết khi những chú thú cưng của bạn đang cần được chăm sóc sức khỏe.

thú y cần thơ

Phòng khám thú y PET CARE CẦN THƠ

Mặt khác, với mục đích giúp khách hàng cảm thấy yên tâm không còn lo lắng về tình trạng chó khoẻ và chó bệnh ngồi chung 1 chỗ mỗi lần đến với phòng phám thì hiện tại PET CARE đã có hẳn các phân khu riêng biệt bao gồm:

Khu truyền nhiễm: dành cho chó mèo bị bệnh truyền nhiễm có nguy cơ lây nhiễm cao

Khu không truyền nhiễm: dành cho các bé bị bệnh về da lông, kiểm tra sức khoẻ hay vệ sinh vết thương,...

Khu tiêm ngừa xổ lãi và test bệnh chó mèo khoẻ để giao về nhà mới. Đảm bảo hoàn toàn cách ly với khu truyền nhiễm, hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho các bé còn non, chưa tiêm ngừa.

Chính vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Cần Thơ thì phòng khám thú y PET CARE CẦN THƠ chính xác là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, Cần Thơ
 • Điện thoại: 090 238 92 03

Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo

Nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú cưng tại Cần Thơ là một điều cần thiết và hữu ích, Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo đã ra đời và ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng cùng các sản phẩm dành cho thú cưng đa dạng hơn. Tại đây, bác sĩ thú y không chỉ có nhiều những kiến thức về điều trị mà còn những tác phong, nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú cưng.

Trong quá trình phát triển, với sự lớn mạnh từng ngày và mong muốn có thể chăm sóc thú cưng của bạn toàn diện nhất. Phòng khám Thú Y Ngọc Thảo lúc này đã là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín nhất tại Cần Thơ và đang trên đà phát triển, từng bước mở rộng thêm các dịch vụ chăm sóc khác như: thẩm mỹ – làm đẹp. Chính vì thế, một khi đến với Thú Y Ngọc Thảo, bạn có thể thoải mái mua sắm mọi thứ cho thú cưng của mình, khách sạn cho thú cưng với hệ thống chuồng trại hiện đại đảm bảo sự thoải mái cho con vật cưng của bạn.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Phòng khám Thú Y Ngọc Thảo gồm:

 • Khám và điều trị các bệnh nội khoa, nội khoa, sản khoa, ký sinh trùng và các bệnh truyền nhiễm
 • Spa - làm đẹp thú cưng
 • Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuyên dụng
 • Dụng cụ huấn luyện

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức trau dồi qua nhiều chương trình đào tạo, Phòng khám Thú Y Ngọc Thảo vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38/2B Mậu Thân ( Qua cầu Rạch ngỗng 1), Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0916 632 546

Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ

Được thành lập từ những bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng đồng thời được xây dựng từ chính tình yêu với thú cưng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao thú cưng cho Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ, chúng sẽ được chăm sóc như từ chính bàn tay của bạn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn. Là một trong những phòng khám thú y uy tín hàng đầu, Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ cam kết cung cấp giải pháp toàn diện và an toàn chăm sóc sức khỏe bao gồm thú y, phẫu thuật, điều trị nội trú và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng yêu quý của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Cổng C, Khu II, Đường 3 Tháng 2, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3730 362

Phòng mạch thú y 24 Nguyễn Trãi - Cần Thơ

Bạn cảm thấy lo lắng vì thú cưng của mình đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Cần Thơ? Vậy thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến tại địa chỉ số 24 Nguyễn Trãi - Cần Thơ. Đây là nơi sở hữu các bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác an tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn. Mặt khác với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi,… cộng thêm các các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị, phòng khám thú y 24 Nguyễn Trãi hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất cứ trường hợp bệnh nào mà thú cưng gặp phải.

Các dịch vụ tại phòng khám thú y bao gồm:

 • Tiêm chủng
 • Điều trị
 • Phẫu thuật
 • Xét nghiệm
 • Cung cấp thức ăn, phụ kiện

Tại đây, quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 3822354

Phòng khám PET PLUS Cần Thơ

Đây cũng là địa điểm chăm sóc thú cưng tại Cần Thơ được nhiều người tìm đến bởi dịch vụ cung cấp đa dạng, chăm sóc thú cưng của bạn chu đáo.

Ở đây còn cung cấp các loại phụ kiện quần áo thú cưng đa dạng, giúp bạn tân trang cho chú thú cưng của bạn đẹp hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 7, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại:0292 3820 703

Như vậy là bài viết trên đã tổng hợp giúp bạn các nơi chăm sóc thú cưng tốt nhất Cần Thơ. Nếu có nhu cầu vui lòng xem và liên hệ nhé.

Để lại bình luận