Giỏ Hàng

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Cần Thơ

Mục lục

In Bảng hiệu

In bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu là những loại biển treo trong nhà hoặc ngoài trời có nhiều kích thước khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo là bảng hiệu được in ấn với những nội dung chính như: Tên cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên lạc, các sản phẩm dịch vụ nổi bật. Làm bảng hiệu thường trang trí ở những vị trí rộng rãi, dễ nhìn, đông người nhằm thu hút sự chú ý với những đối tượng tiềm năng. Chúng thường thiết kế với độ bền tốt và dễ nhìn. Kết hợp với nội dung, hiệu ứng đồ họa bắt mắt để thu hút khách hàng tốt. 

Những chất liệu phổ biến dùng làm biển hiệu quảng cáo

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu, biển hiệu của khách hàng hiện nay, các công ty làm bảng hiệu, thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp không ngừng phát triển, chế tạo, thiết kế thi công bảng quảng cáo với nhiều chất liệu mới, bền, giá rẻ tại mọi nơi.

Công ty Quảng cáo In ấn Hải Lưu, chuyên cung cấp các dịch vụ thi công làm bảng hiệu công ty, các loại bảng hiệu công trình hộp đèn led, bảng hiệu alu chữ nổi inox, mặt dựng alu , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

  • Bảng hiệu bạt hiflex

Đây là loại sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ nhất, chất lượng tương đối bền, chi phí thi công làm bảng hiệu giá rẻ.

Đặc điểm: Bảng hiệu được In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm. Thường có thể thi công lắp đặt trên cao vì chất liệu tương đối nhẹ, bền, khả năng chịu tác động thiên nhiên cao.

Gồm 2 loại chính: Có tole và không tole, thường loại dưới thấp sẽ không cần tole để tiết kiệm chi phí .

Làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chuyên nghiệp bằng bạt hiflex, thi công quảng cáo theo yêu cầu  quý khách hàngLàm bảng hiệu, biển quảng cáo đẹp với chất liệu Decal dán tole, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica chất lượng cáo, giá rẻ theo yêu cầu quý khách hàng

  • Bảng hiệu Decal dán tole

Đặc điểm:Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.

  • Bảng hiệu alu chữ nổi - mặt dựng alu

Đặc điểm: Sử dụng alu dày 3.0 đến 4.0, độ nhôm 0.10mm  đến 0.14mm, ốp khung sắt vuông.

 

Làm bảng hiệu chữ nổi mica, thi công bảng hiệu uy tín chất lượng  theo yêu cầu

  • Bảng hiệu chữ nổi inox

Đặc điểm:Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét)

  • Bảng hiệu chữ nổi mica

Đặc điểm: Chất liệu mica độ dày 2mm 3mm 5mm , dựng chân 1cm.

 

Kích thước bảng hiệu tiêu chuẩn theo quy định

  • Biển quảng cáo ngoài trời đúng quy định

Một kích thước đúng quy định của bảng hiệu quảng cáo phải có các yếu tố sau. Đối với biển hiệu nằm ngang thì chiều cao tối đa là 2m; chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà nơi treo bảng hiệu.

Còn đối với bảng hiệu nằm dọc thì chiều ngang tối đa là 1m; chiều cao lớn nhất là 4m. Đặc biệt, khi treo bảng hiệu cần lưu ý không được che các lối thoát hiểm, lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè…

  • Kích thước đối với biển quảng cáo ngoài đô thị

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo đứng độc lập một mình. Thông thường khoảng cách tính từ mép đường đến cạnh gần đường nhất của bảng hiệu tối thiểu là 5m.

Chiều cao tối thiểu là 5m, chiều cao tối đa là 10m. Tính từ mắt đường đến mép dưới của bảng hiệu quảng cáo. Hai biển quảng cáo ngoài trời kế tiếp nhau trên cùng tuyến đường phải cách nhau ít nhất là 100 m theo chiều dọc tuyến đường.

 

Công ty Hải Lưu là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế thi công, lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo các loại. Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, đã thực hiện nhiều dự án lớn giúp chúng tôi trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm cùng tinh thần mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảng hiệu chất lượng.

https://www.hailuu.vn/bang-hieu-quang-cao-gia-re-can-tho

 

View as
Sort by
Display per page

Khung sắt treo Standee

0₫