Giỏ Hàng

In Tem nhãn- Tag treo giá rẻ Cần Thơ

Mục lục

Tem nhãn hay còn gọi là nhãn mác - sticker  là một sản phẩm in ấn dán lên bao bì hay trực tiếp sản phẩm. Mục đích tem nhãn là cung cấp thông tin sản phẩm, nhận diện thương hiệu, phân biệt các loại hàng hóa với nhau hay những sản phẩm cùng loại có cơ sở sản xuất khác nhau.In tem nhãn thường được in trên chất liệu decal như : tem decal trong, nhãn decal sữa, tem nhãn decal giấy, tem decal bảo hành, tem nhãn decal 7 màu, decal xi bạc….

Tem nhãn thương được thiết kế - in ấn với nhiều kích thước , hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và mục đích của nhà sản xuất : tem nhãn hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hay các hình dạng đặc biệt.

 

Tag treo hay thẻ treo là một thiết kế nhỏ được làm từ giấy treo kèm theo sản phẩm. Thường dùng cho các dòng sản phẩm  như quần áo, trang sức, thực phẩm,mỹ phẩm, đồ gia dụng… Với mục đích cung cấp thông tin, quy cách, xuất xứ, thương hiệu sản phẩm .

Tag treo thường thiết kế bắt mắt tùy theo loại sản phẩm và nhà sản xuất. Loại giấy thông dụng khi in Tag là Couche 300gsm - cán màng .

 

 

 

View as
Sort by
Display per page

In Tem Nhãn Decal

Báo Giá In Tem Nhãn - Chi...
From 0₫

Tag quần áo - Tag Bông tai - Thẻ treo

Báo giá Tag quần áo , Tag...
From 0₫