Giỏ Hàng

In Bao Thư Giá Rẻ - Bảng Giá In Bao Thư Cần Thơ

Mục lục

IN BAO THƯ GIÁ RẺ

Bao thư là gì?

Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư). 

Hình dạng va kích thước bao thư theo yêu cầu

Chất liệu in bao thư giá rẻ

Giấy Couche

Giấy Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn bởi tính chất cơ bản của giấy là độ bóng, sáng. Điều này  khi in bao thư đẹp sẽ thể hiện hình ảnh tốt hơn, làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bao thư.

Giấy Fort

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư giá rẻ với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh ổn định. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nên rất được các công ty in ấn sử dụng để in bao thư.

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy có mức giá rẻ trong các loại giấy với ưu điểm đặc biệt có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. 

Giấy Mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

Các kích thước bạn có thể lựa chọn khi in bao thư

In bao thư nhỏ 12x22cm

Đối với kích thước bao thư này thì bạn có thể đựng được những tài liệu nhỏ khoảng 1/3 tờ giấy A4. Thường dùng để đựng hóa đơn GTGT, thư mời họp báo, hội thảo. 

In bao thư trung 16x23 cm

Kích thước của bao thư trung có thể đựng được kích thước A4 gấp đôi hoặc tờ A5. Thường được  đựng hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản.

In bao thư lớn 25x35 cm

Kích thước của bao thư lớn có thể đựng được 1 cuốn catalogue A4, hay hợp đồng A4 không cần gấp. Thường được các doanh nghiệp dùng để chuyển phát nhanh in với số lượng lớn bởi tính tiện lợi của nó, đựng được nhiều thứ. 

in bao khổ vừa 25x35cmin bao khổ nhỏ 12x22cm

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về in bao thư tại bài viết sau đây: https://www.hailuu.vn/in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-gia-re-can-tho

 

 

View as
Sort by
Display per page

In Bao Thư - Giá rẻ

Bảng Giá In Bao Thư Giấy ...
5.000₫

In bao thư khổ nhỏ

In bao thư có sẵn + Kíc...
5.000₫

In bao thư khổ vừa

In bao thư có sẵn + Kích...
10.000₫

In bao thư khổ lớn

In bao thư có sẵn + Kích...
25.000₫

In Bao Thư - Cao cấp

In Bao thư theo yêu cầu -...
20.000₫