Giỏ Hàng

In Bao bì sản phẩm giá rẻ Cần Thơ

Mục lục

Túi giấy là một loại túi được làm bằng giấy, được sử dụng làm túi mua sắm, bao bì sản phẩm, bao giấy thay cho túi nilon để nâng cao tính bảo vệ môi trường. Chất liệu làm túi giấy rất đa dạng, tùy thuộc vào chi phí và yêu cầu của khách hàng mà chọn  các loại giấy phù hợp, như là giấy Kraft, giấy  Couche, Giấy mỹ thuật…. Kích thước túi giấy rất phong phú, từ nhỏ đến lớn theo khổ đứng và khổ ngang

Ngoài ra, túi giấy giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy, giá trị sản phẩm càng cao thì chất lượng túi giấy sẽ được đầu tư hơn, như là cán màng, ép kim, dập nổi.

Công nghệ in ấn túi giấy tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu của khách hàng, với số lượng ít - sẽ in với công nghệ in nhanh KTS và với số lượng nhiều - sẽ in với công nghệ in Offset.

In hộp giấy hay in vỏ hộp là in những thông tin thiết yếu về sản phẩm, công ty sản xuất, thương hiệu. Thiết kế Hộp giấy càng ấn tượng, độc đáo, thu hút người xem càng nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích người tiêu dùng chọn lựa, và thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất.  Hộp giấy được in trên nhiều chất liệu như : Giấy Ivory, Giấy Couche, Giấy Kraft …. Kích thước hộp giấy rất đa dạng, nó sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm bên trong. Thông thường hộp giấy sẽ được in số lượng nhiều với công nghệ in Offset - đảm bảo chất lượng - tiết kiệm chi phí.

 

 

View as
Sort by
Display per page

In Túi giấy - Số lượng ít

Kỹ thuật in: In KTS Chấ...
50.000₫

In Túi giấy - Giá rẻ

Kỹ thuật in: In Offset C...
7.500.000₫

In Hộp giấy -Giá rẻ

Hộp nắp gài - In 1 mặt - ...
8.000₫