Giỏ Hàng

In bìa hồ sơ - In folder giá rẻ Cần Thơ

Mục lục

In Bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Bìa hồ sơ là gì?

Bìa hồ sơ hay còn gọi là Folder, là 1 bìa cứng được làm bằng giấy chuyện nghiệp, có độ bền cao công dụng chính là để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gửi đến khách hàng hoặc hỗ trợ trong việc lưu giữ văn bản, tài liệu.

Vai trò của bìa hồ sơ

Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu với khách hàng, gây ấn tượng một cách chuyên nghiệp nhất.

Những giấy tờ được cố định trong bìa hồ sơ sẽ giúp bạn quản lý tài liệu dễ dàng, cẩn thận hơn, không bị thất lạc và lộn xộn nữa .

Đảm bảo có nhiều tài liệu được đựng trong Folder luôn được giữ như mới, không nhàu nát, không thiếu sót hay hỏng.

Kích thước in bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ đựng hồ sơ cá nhân, thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông báo của công ty đến các đối tượng khách hàng, vì vậy bìa đựng hồ sơ có nhiều kích thước khác nhau, dưới đây là kích thước của bìa đựng cơ bản :

in bìa kẹp tài liệu

Bình thường in bìa hồ sơ có kích thước chuẩn ngang 44cm, cáo 31cm và phần tai gấp 7cm, phần này thường dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu.

Các chất liệu thường được sử dụng để in Folder giá rẻ

  • Giấy Bristol

Giấy Briston: bề mặt hơi bóng, mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, vừa phải, lợi thế in offset rất đẹp thường dùng để in name card, brochure.. Định lượng thường ở mức 230-350gsm

  • Giấy Mỹ Thuật

Thường được xem là dòng giấy cao cấp trong công nghệ in ấn. Đa chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân, độ sần…giấy mỹ thuật đem lại sự sáng tạo vô tận cho bất cứ ấn phẩm nào. 

  • Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy in phổ thông và thông dụng nhất.  Loại giấy này thường dùng để in offset, in danh thiếp, in card visit, in bìa các loại sách vở, … Các loại hình có nhiều màu sắc, bởi độ độ sắc nét, độ tương phản cao, đảm bảo chất lượng.

Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in bìa kẹp hồ sơ, thường sử dụng giấy C250gsm hoặc C300gsm, có thể cán màng hoặc không cán màng tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số mẫu bìa đựng hồ sơ cơ bản

Bìa kẹp file

Kẹp file tài liệuDịch vụ in bìa kẹp file

Hiện nay, tại công ty In Hải Lưu có thiết kế, in ấn và cung cấp các mẫu in bìa đựng hồ sơ đẹp, chất lượng cao cấp vượt trội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với từng sản phẩm. Hãy liên hệ với Hải Lưu để được chúng tôi phục vụ tận tình và nhận được những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Để hiểu thêm về bìa hồ sơ giá rẻ quý khách có thể tham khảo bài viết sau đây: https://www.hailuu.vn/in-bia-dung-ho-so-folder-gia-re-can-tho

 

View as
Sort by
Display per page

In Bìa đựng hồ sơ - A4 - Giá rẻ

Khổ: 44 x 30.5 x 22 x 7 c...
10.000₫

In Bìa đựng hồ sơ - A4

Khổ: 44 x 30.5 x 22 x 7 c...
100.000₫

Bao đựng thẻ

80.000₫