Giỏ Hàng

In thiệp mời giá rẻ - Thiết kế thiệp mời theo yêu cầu Cần Thơ

Mục lục

 

 

In thiệp mời

Thiệp mời là một dạng ấn phẩm in ấn được dùng với mục đích cung cấp thông tin, thể hiện thông điệp của một đối tượng này tới một đối tượng khác, thể hiện sự tôn trọng hoặc mang ý chân thành, trân trọng với đối tượng nhận thiệp.

 

Quy cách in thiệp mời

Chất liệu giấy in

Giấy Couche

Giấy Couche được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để in thiệp mời. Giấy in Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. 

Giấy Ford

Những tưởng giấy Ford chỉ được sử dụng để photo hay thường dùng in hóa đơn, in bao thư… thì trong các sự kiện thông thường nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn giấy Ford để in thiệp mời.

Loại giấy này tuy không được cao cấp giấy Couche, giấy Mỹ Thuật nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt. Vì vậy, khi được thiết kế đẹp mắt, thiệp mời bằng giấy Ford cũng sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách mời. 

Giấy Mỹ thuật

Nếu là một sự kiện quan trọng cần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp thì giấy mỹ thuật cao cấp lại là mẫu giấy được ưu tiên chọn lựa.

Bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi… đều thể hiện được sự sang trọng và làm tăng giá trị của sự kiện.

Giấy Bristol

Giấy in Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao, bám mực tốt nên khá thích hợp cho in offset.

Kích thước thiệp mời phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp mời với các kích thước khác nhau, dưới đây là một số kích thước thông dụng:

Kích thước in thiệp mời sự kiện: 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

Kích thước in thiệp mời đám cưới: 8,5cm x 12cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

 

Kích thước khác nhau cũng phần nào tác động đến chi phí in, kích thước in thiệp lớn thì giá in thiệp mời sẽ cao hơn và ngược lại. Vì vậy khi quý khách tổ chức sự kiện có nhu cầu in thiệp mời hãy trao đổi với đơn vị in ấn để được tư vấn về giá in và kích thước thiệp trước khi quyết định in. Giá trung bình của 1 bộ thiệp dao động từ 11.000đ trở lên, còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và số lượng bộ thiệp giá sẽ khác nhau.

Hãy liên hệ để được tư vấn kích thước, chất liệu và thiết kế mẫu thiệp độc đáo, In ấn Hải Lưu cung cấp dịch vụ in thiệp mời theo quy cách có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thiệp mời tại đây: https://www.hailuu.vn/in-thiep-moi-thu-moi-gia-re

View as
Sort by
Display per page

Thiệp mời Phổ thông

Quy cách : In nhanh KTS -...
From 11.000₫

Thiệp mời - Gấp đôi

Quy cách : In nhanh KTS -...
From 15.000₫

Thiệp mời Cao cấp

Quy cách : In nhanh KTS -...
From 18.000₫