Giỏ Hàng

In thẻ nhựa PVC giá rẻ Cần Thơ

Mục lục

IN THẺ NHỰA 

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, giá thành rẻ, chất lượng đẹp nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Kích thước của in thẻ nhựa thường  là  5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm, tùy theo yêu cầu của người sử dụng có thể lựa chọn các kích thước khác nhau. In thẻ nhựa giá rẻ được sử dụng công nghệ in offset tiên tiến nhất hiện nay. 

Dịch vụ in thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ ngân hàng, thẻ từ

CHẤT LIỆU IN THẺ NHỰA

Hiện nay trên thị trường Có 2 loại in thẻ nhựa đang được sử dụng phổ biến đó là thẻ nhựa PVC  3 lớp và thẻ nhựa PVC  4 lớp, được ép nhũ, dập số, tạo mã  vạch hay tạo mã từ….

In thẻ nhựa pvc 3 lớpIn thẻ nhựa pvc 4 lớp

QUY CÁCH IN CÁC LOẠI THẺ NHỰA GIÁ RẺ

  • Công nghệ in: 

In Kỹ thuật số, 4 màu, 2 mặt, in thẻ từ, in thẻ chip,…

  • Kích thước thẻ:

Kích thước chuẩn thường có size 85.6mm (3.37 Inch) x 53.98mm (2.13 Inch). Mọi loại thẻ làm theo kích thước này sẽ bỏ vừa vào ví mà không quá nhỏ dễ rơi rớt.

  • Chất liệu:

 Nhựa PVC

  • Phôi PVC:

 Gồm 2 loại chính: 3 hay 4 lớp trắng sáng mịn, keo tốt, không bong tróc thấm nước.

  • Gia công:

 Gia công sau in như: in chìm, in nổi, dập số, ép nhũ, bế, bấm lỗ, mài góc,…

Quy cách in thẻ nhân viên, thẻ nhựa.

Ứng dụng in thẻ nhựa

Ứng dụng vào thực tế. Trong đời sống những dịch vụ như thẻ giữ xe, bằng lái xe,  thẻ học sinh, thẻ thành viên, thẻ nhân viên…được sử dụng, phục vụ cho hàng ngày. Với những chiếc thẻ nhựa cứng cáp, bền bỉ, thiết kế, gia công đẹp mắt sau khi in thẻ nhựa như dập nổi, phủ nhũ, in trên bề mặt tạo bề mặt lấp lánh vô cùng hấp dẫn, nâng cao tính thẩm mĩ của chiếc thẻ. Đồng thời làm nổi bật giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Để hiểu thêm về in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên công ty, quý khách có thể tham khảo bài viết sau đây: https://www.hailuu.vn/in-the-nhua-card-nhua-the-nhan-vien-gia-re-can-tho

 

 

View as
Sort by
Display per page

Thẻ Nhựa - Thẻ VIP

Bảng giá Thẻ Nhựa - Thẻ V...
0₫