Giỏ Hàng

In Tờ Rơi Cần Thơ - Bảng Giá In Tờ Rơi - Tờ Gấp Giá Rẻ

Mục lục

In Tờ rơi là gì?

Hiện nay, tờ rơi còn được gọi với theo một số cách khác như là tờ bướm hay leaflet theo tiếng anh. Tờ rơi in được dùng để chỉ các bản in có sử dụng các thiết kế và in hình ảnh và ngôn ngữ ngắn gọn để truyền tải thông tin đến các đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Các kích thước tờ rơi phổ biến

In tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ lựa chọn kích thước tờ rơi khác nhau. Chúng tôi sẽ liệt kê một số kích thước phổ biến dưới đây:

In tờ rơi A4 (210mmx297mm)

chất liệu giấy C150gsmchất liệu giấy C250gsm

In tờ rơi A3 (297mmx420mm)

In tờ rơi kích thước A5 (148mmx210mm)

Mẫu thiết kế tờ rơi A5, đây là khổ chuyên dùng để in các sản phẩm dịch vụ của khách hàng

Chất liệu giấy in tờ rơi

Giấy Couche - In tờ rơi

Giấy Couche có bề mặt bóng mịn và khả năng bám mực cao nên in tờ rơi quảng cáo cho sản phẩm sắc nét và bắt mắt. Loại giấy này có ưu điểm là bao gồm nhiều trọng lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng loại 150gsm, 200gsm hoặc loại lớn hơn là 250gsm.

Giấy Ford - In tờ rơi

Giấy Ford được dùng nhiều trong văn phòng bởi khả năng bám mực tốt. Bề mặt giấy nhám nhưng giá thành thấp hơn các loại giấy khác nên được sử dụng phổ biến khi in tờ rơi giá rẻ.

 

Công nghệ in tờ rơi lấy gấp - in tờ rơi giá rẻ

Hiện nay có hai dịch vụ in ấn tờ rơi tại các công ty in chúng tôi, đó là in nhanh kỹ thuật số và in offset giá rẻ.

Máy In nhanh kỹ thuật số chuyên dùng in các mẫu tờ rơi với số lượng ít, nội dung biến đổi theo yêu cầu, thời gian lấy gấp cho khách hàng.

Công nghệ in offset giá rẻ chuyên dùng để in tờ rơi với số lượng lớn, cùng nội dung.

 

Khi quý khách có nhu cầu in tờ rơi cần quan tâm đến kích thước, chất liệu ngoài ra còn chú ý thiết kế nội dung sao cho hợp lý, đủ thông tin nhưng không làm rối mắt, có thể thu hút người đọc. Hãy liên hệ Hải Lưu để được hỗ trợ tư vấn và in ấn tờ rơi chất lượng cao với chi phí cạnh tranh.

Để tìm hiểu thêm về in tờ rơi, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây: https://www.hailuu.vn/in-to-roi-gia-re-can-tho

 

 

View as
Sort by
Display per page

In Tờ Rơi Giá Rẻ

Bảng Giá In Tờ Rơi Offset...
2.500.000₫

Tờ rơi in nhanh - 1 mặt

In nhanh tờ rơi 1 mặt +...
10.000₫

Tờ rơi in nhanh - 2 mặt

In nhanh tờ rơi 2 mặt +...
20.000₫