Giỏ Hàng

In Catalogue Giá Rẻ - Bảng Giá In Catalogue Cần Thơ

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo tập hợp những hình ảnh và dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn 1 cách ấn tượng dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.

In Catalogue tại Cần Thơ hiện nay thì có Hải Lưu là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề tìm đối tác in ấn catalogue, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Một số thông tin về in Catalogue tại in ấn Hải Lưu Cần Thơ

Bảng giá in Catalogue Cần Thơ: in catalogue đóng lò xo, in Catalogue đóng kim, in Catalogue đóng keo gáy tại In Ấn Hải Lưu.

  • In Catalogue đóng lò xo: Bìa Fort 250 gsm, ruột Fort 100 gsm, in 4 màu  và đóng lò xo. Thời gian in từ 1 - 4 ngày áp dụng cho file hoàn chỉnh, đã tràn lề
  • in catalogue đóng kim: Giấy Couche 150 gsm, in 4 màu, đóng kim 2 giữa
  • In Catalogue đóng keo gáy:Giấy bìa Couche 250 gsm, giấy ruột Couche 100 gsm, in 4 màu và đóng keo gáy. Thời gian 6 - 7 ngày áp dụng cho file hoàn chỉnh, đã tràn lề.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn đâu là điểm in ấn sản phẩm của bạn thì đừng ngần ngại chọn Hải Lưu là nơi hợp tác với mình, đây sẽ là khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

View as
Sort by
Display per page

In Catalogue Đóng Kim

Bảng Giá In Catalogue In ...
40.300₫

In Catalogue Keo Gáy

Bảng Giá In Catalogue Keo...
76.000₫

In Catalogue Đóng Lò xo

Bảng Giá In Catalogue Đón...
160.000₫