Giỏ Hàng

In Catalogue Cần Thơ Giá Rẻ - Thiết Kế Catalogue Đẹp Uy Tín

Mục lục

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo tập hợp những hình ảnh và dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn 1 cách ấn tượng dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.

In Catalogue tại Cần Thơ hiện nay thì có Hải Lưu là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề tìm đối tác in và thiết kế catalogue Cần Thơ, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Một số thông tin về in Catalogue tại in ấn Hải Lưu Cần Thơ

Bảng giá in Catalogue Cần Thơ: in catalogue đóng lò xo, in Catalogue đóng kim, in Catalogue đóng keo gáy tại In Ấn Hải Lưu.

  • In Catalogue đóng lò xo: Bìa Fort 250 gsm, ruột Fort 100 gsm, in 4 màu  và đóng lò xo. Thời gian in từ 1 - 4 ngày áp dụng cho file hoàn chỉnh, đã tràn lề
  • in catalogue đóng kim: Giấy Couche 150 gsm, in 4 màu, đóng kim 2 giữa
  • In Catalogue đóng keo gáy:Giấy bìa Couche 250 gsm, giấy ruột Couche 100 gsm, in 4 màu và đóng keo gáy. Thời gian 6 - 7 ngày áp dụng cho file hoàn chỉnh, đã tràn lề.

Tại sao nên chọn Hải lưu là nơi in Catalogue Cần Thơ

Khi bạn chọn Hải Lưu hẳn sẽ không khiến bạn thất vọng với những sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tâm nhất trên thị trường. Với một số điều sau:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề.
  • Máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7, tận tâm.
  • Đặt chữ tín lên hàng đầu.

Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là điều thành công lớn nhất của doanh nghiệp. Vì thế luôn cố gắng hết sức mình để giúp khách hàng có được những ấn phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn đâu là điểm in ấn sản phẩm của bạn thì đừng ngần ngại chọn Hải Lưu là nơi hợp tác với mình, đây sẽ là khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

View as
Sort by
Display per page

In Catalogue Đóng Kim

Bảng Giá In Catalogue In ...
40.300₫

In Catalogue Keo Gáy

Bảng Giá In Catalogue Keo...
76.000₫

In Catalogue Đóng Lò xo

Bảng Giá In Catalogue Đón...
160.000₫