Giỏ Hàng

In hộp giấy là gì? Các loại giấy dùng để in hộp giấy giá rẻ

Mục lục

In hộp giấy là gì? Các loại giấy dùng để in hộp giấy giá rẻ

 

Hiện nay, nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm khi kinh doanh ngày càng được chú trọng và quan tâm. Vì vậy công nghệ in hộp giấy của nhà sản xuất cũng được phát triển hơn. Vậy in hộp giấy là gì? chất liệu in hộp giấy ra sao, gia công hộp giấy như thế nào? chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sao đây.


In hộp giấy đựng mỹ phẩmIn hộp giấy số lượng ít, hộp giấy giá rẻ

  1. In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là in ấn hộp đựng trên các chất liệu giấy cứng nhằm mục đích bảo quản sản phẩm bên trong. In hộp giấy là nhu cầu cần thiết của mọi người trong đời sống hiện đại ngày nay. Hầu hết nhu cầu của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng ngày nay đều cần phải in hộp bằng giấy. Hộp giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm, mà nó còn thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Đồng thời, vỏ hộp giấy còn được in ấn để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

 

In hộp giấy có vai trò gì?

Về bản chất, vỏ hộp giấy cũng là một sản phẩm, một loại hàng hoá đặc biệt và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhất định. Nó bao hàm cả tính nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật. Bên cạnh đó, hộp giấy còn là cơ sở cho sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Với những tính chất đó, in hop giay bao gồm các vai trò sau:

 

 

 

 

 

 

 In hộp giấy đựng sản phẩm

Những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có vỏ hộp giấy, chứa đựng và bao gói. Mặt khác, in ấn hộp giấy giúp cho sản phẩm tránh va đập, vỡ khi di chuyển, lưu thông từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng và khách hàng có thể  dễ dàng vận chuyển. 

In hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm

In bao bì hộp giấy là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để bảo quản cho sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Vỏ hộp giấy đóng gói, giúp cho sản phẩm được vận chuyển một cách thuận tiện nhất từ nơi sản xuất đến các cửa hàng, siêu thị, nơi phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng.

In hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩmIn hộp giấy mỹ phẩm, dược phẩm, hộp giấy cao cấp

In hộp giấy cao cấp nâng cao chất lượng sản phẩmDịch vụ in hộp giấy, sản xuất hộp giấy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

In hộp giấy nâng cao bảo quản chất lượng sản phẩm

In hộp giấy giúp giữ gìn giá trị sử dụng, chất lượng sản phẩm, bảo quản lâu dài cho hàng hóa, nhằm chống lại những sự tác động gây ảnh hưởng tới môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay nhiễm khuẩn. Không chỉ thế, nó còn bị tác động từ bụi bẩn và nước… trong thời gian lưu kho, bốc xếp, vận chuyển và cả khâu tiêu dùng.

Hộp giấy hỗ trợ ngăn cản sự tác động của những yếu tố thời tiết, khí hậu của từng vùng miền hay động vật gặm nhấm, nấm mốc và những yếu tố cơ học, gây ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc, số lượng của sản phẩm.

In hộp giấy chống hao mòn, mất trộm

Ngoài ra, vai trò của vỏ hộp giấy cũng bảo quản, giữ gìn cho hàng hóa tránh bị mất mát do con người gây ra như trộm cắp… Bởi vỏ hộp giấy đựng sản phẩm chỉ mở được một lần. Sau khi đã mở vỏ hộp thì khó có thể gắn lại được nữa hoặc khi đóng sẽ xuất hiện dấu vết hộp giấy đã bị mở.

In hộp giấy đựng bánh giúp bảo quản thực phẩm bên trongin hộp giấy số lượng không giới hạn, giúp bảo quản sản phẩmChất liệu giấy in hộp giấy kraft giúp các sản phẩm của nhà cung cấp trông thân thiện với môi trường hơnhộp giấy đẹp, in sắc nét, thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm

In ấn hộp giấy bảo vệ môi trường

Người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích khác nhau do nó thuận tiện trong việc đóng gói, tiện ích sử dụng như mở ra và đóng vào., thời gian phân hủy nhanh, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn hộp nhựa. 

In hộp giấy nâng cao dấu hiệu nhận biết thông tin thương hiệu

Thông qua thiết kế và in ấn bên ngoài của bao bì hộp giấy. Điển hình như hình dạng bao gói, cùng các công nghệ thiết kế và in ấn nhãn hiệu,  các thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn đúng mặt hàng mà họ đang tìm kiếm. Mỗi hộp giấy sẽ mang lại sự khác biệt giữa những sản phẩm tiêu dùng. Đây là yếu tố cơ bản để “cá biệt hóa” hàng hóa.

in hộp giấy theo yêu cầu in của khách hàng, mang lại những sản phẩm độc quyền cho khách hàngin hộp giấy theo yêu cầu in của khách hàng, mang lại những sản phẩm độc quyền cho khách hàngIn hộp giấy giá rẻ số lượng ít,

In ấn hộp giấy thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Sản phẩm hộp giấy được đánh giá là công cụ marketing quan trọng của những mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Bởi vì hộp giấy được coi là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán tới người mua hàng. Tại những cửa hàng, siêu thị, khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy mạnh mẽ. Nó được ví như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ.

Các loại  hộp giấy phổ biến

Ngày nay hiện đang phổ biến các loại in hộp giấy giá rẻ như:

In hộp giấy đựng thực phẩm

Đối với những đơn vị sản xuất thực phẩm thì in hộp giấy là một trong những vấn đề rất cần thiết. Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng mặt hành cung ứng ra thị trường, nhằm mang tới sức hút tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. 

In hộp bằng giấy để đựng thực phẩm gồm nhiều loại, cùng với các chức năng khác nhau. Do đó, cũng có nhiều chất liệu và công nghệ in khác nhau cho các doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.

In hộp bằng giấy đựng mỹ phẩm

In Hộp Giấy đựng Mỹ phẩm chủ yếu được in bằng công nghệ in offset cao cấp, mang đến cho người tiêu dùng những bao bì sản phẩm chất lượng, bắt mắt và mãn nhãn nhất.

In hộp bằng giấy đựng dược phẩm

Dược phẩm là mặt hàng đặc thù, được bao bọc cẩn thận. Thế nên loại hộp giấy đựng thực phẩm không cần sử dụng đến các chất liệu quá cao cấp. Song nó vẫn phải đảm bảo được đầy đủ thông tin và chức năng bảo quản dược phẩm.

in hộp giấy đựng mỹ phẩmhộp giấy đựng  dược phẩmin hộp giấy đựng dược phẩmin hộp giấy đựng mỹ phẩm

Các loại giấy dùng để in hộp giấy giá rẻ

Chất liệu giấy Couche in hộp giấy giá rẻ

Giấy Couche được gọi với tên khác là giấy coated art paper màu trắng, trên bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh. Sản phẩm có bề mặt bóng mịn và phẳng. Loại giấy này có độ sáng và độ chắn sáng tốt, với khả năng hấp thụ, bám mực đều.

Giấy Couche hiện nay đang là loại giấy in thông dụng nhất. Loại giấy này thường được sử dụng để in offset, danh thiếp, poster, card visit, menu hay bìa sách… Loại giấy này có thể in nhiều màu sắc, có độ độ sắc nét, tương phản cao. Khi dùng chất liệu giấy couche in hộp giấy, sẽ giúp màu sắc, hình ảnh, độ sắc nét của hộp giấy đẹp hơn.

Chất liệu giấy Ivory 

Giấy Ivory thường có mặt màu trắng, sáng bóng và một mặt có độ nhám, đây là đặc điểm nổi bật của giấy Ivory. GIấy Ivory thường được sử dụng in ấn các mẫu hộp giấy đựng các sản phẩm nhỏ cho khách hàng.

Chất liệu giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy có 2 mặt là mặt rất bóng, nhìn giống như được phủ một lớp keo; một mặt hơi nhám, thường được sử dụng như một loại giấy trung gian của hai loại giấy Bristol và giấy Couche. Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà nhà sản xuất chọn mặt giấy phù hợp và in hộp giấy số lượng ít hay nhiều. 

Chất liệu giấy Kraft 

Giấy Kraft còn được gọi là giấy xi măng, túi giấy kraft, giấy bìa, dầu hay giấy nâu để gói hàng… Đây là loại giấy được chế xuất từ bột gỗ của loại thân gỗ mềm, được tạo nên từ quy trình nghiền bột. Đây là loại giấy có màu sắc đặc trưng rất được các doanh nghiệp, xưởng in hộp giấy ưa chuộng. Ngoài ra giá in hộp giấy kraft là loại giấy giá rẻ tại các doanh nghiệp, công ty in ấn hiện nay. Vì vậy các loại sản phẩm của giấy kraft là sự lựa chọn hàng đầu trong kinh doanh.

Chất liệu giấy Bristol

Bristol là thuật ngữ, bắt nguồn từ những ngày đầu của nghề chế tạo giấy ở châu Âu. Khi những nhà máy gửi những tờ giấy tốt nhất đến thành phố Bristol, nước Anh. Tại đây, công nhân sẽ dán những lớp giấy đó lại với nhau, để tạo thành loại giấy mà ngày nay nó mang tên gọi của thành phố này – giấy Bristol.

Khi các lớp giấy được dán lại sẽ tạo thành một hợp thể thống nhất nên chúng có độ dày và cứng nhất định. Đây là loại giấy được gia công tỉ mỉ và mất nhiều thời gian nên giá thành cao hơn những dòng giấy khác. 

Dịch vụ in hộp giấy tại Công ty in ấn Hải Lưu

Để đáp ứng nhu cầu in hộp giấy chất lượng hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, xưởng in hộp giấy không ngừng nâng cao công nghệ in như công nghệ in offset, công nghệ in nhanh Kỹ thuật số để đáp ứng theo yêu cầu in cho khách hàng.

Gia công các loại hộp giấy theo mục đích sử dụng của khách hàng tại công ty chúng tôi

Công ty in ấn Hải Lưu chúng tôi cũng vậy, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp các mẫu in hộp giấy cao cấp dành cho khách hàng, bên cạnh đó là các dịch vụ thiết kế mẫu hộp với màu sắc in sắc nét, gia công sau in chỉnh chu, toàn diện. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các công nghệ in, gia công để in hộp giấy tại In ấn Hải Lưu như : công nghệ in offset, công nghệ in nhanh KTS.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại hộp giấy giá rẻ, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy mỹ phẩm, thiết kế hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng. 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp: https://www.hailuu.vn/in-hop-giay-so-luong-it