Giỏ Hàng

In thiệp mời giá rẻ - Thiết kế thiệp mời theo yêu cầu Cần Thơ

Mục lục

In thiệp mời giá rẻ

Thiệp mời, một sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống, bạn có thể đã biết một số loại thiệp khác nhau như thiệp cưới, thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn,… Mỗi loại thiệp sẽ đến từ đối tượng khác nhau, thể hiện mục đích khác nhau. Vậy thiệp mời là gì? Trên thực tế có những loại thiệp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Tổng quát về thiệp mời

Khái niệm thiệp mời

Thiệp mời là một dạng ấn phẩm in ấn được dùng với mục đích cung cấp thông tin, thể hiện thông điệp của một đối tượng này tới một đối tượng khác, thể hiện sự tôn trọng hoặc mang ý chân thành, trân trọng với đối tượng nhận thiệp. 

In thiệp mời sự kiện

Lợi ích của thiệp mời đem lại

Thiệp mời như một công cụ giúp bạn thu hút, gây ấn tượng nhằm kêu gọi khách hàng đến với sự kiện của bạn.

Thông qua thiệp mời thể hiện sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến với khách hàng.

Thiết kế thiệp mời đẹp, sang trọng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt từ đó tăng khả năng tham gia sự kiện của họ.

Thiệp mời thông tin cho khách hàng nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra giúp khách hàng nắm rõ và đến sự kiện đúng giờ, đúng địa điểm.

Có những loại thiệp mời nào?

Thiệp mời cưới

Thiệp cưới là một ấn phẩm in ấn được làm trên chất liệu giấy cứng. Thiệp cưới hay thiệp mời cưới được coi như là lời mời từ phía hai bên thông gia gửi đến khách mời. Mẫu thiệp mời cưới

Thiệp sinh nhật

Thiệp sinh nhật là thiệp chúc mừng được tặng hoặc gửi để chúc mừng sinh nhật của  bạn bè, người thân.

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật

Tương tự với chiếc bánh sinh nhật, thiệp chúc mừng sinh nhật tăng thêm ý nghĩa và tạo sự đặc biệt quan trọng đối với người nhận.

Thiệp thôi nôi

Để bữa tiệc của bé đầy ý nghĩa cho bé dù là tiệc thôi nôi hay tiệc đầy tháng thì đó cũng là một trong những sự kiện quan trọng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

thân và bạn bè. 

Mẫu thiệp mời thôi nôi

Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng là một loại thiệp sử dụng để gửi tặng lời chúc được thể hiện bằng giấy chất lượng cao biểu hiện lời chúc với tình bạn hay tình cảm khác.

Thiệp chúc mừng thường được tặng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật , giáng sinh, Halloween hoặc các ngày lễ.

Thiệp cảm ơn

Thiệp cảm ơn được sử dụng để thể hiện lời tri ân, lời chào và thể hiện tấm lòng biết ơn của bản thân đối với đối tượng nhận thiệp.

Một số mẫu thiệp khác

Ngoài những mẫu thiệp mời trên còn rất nhiều loại thiệp mời khác nhau như thiệp phúc đáp, thiệp mời khai trương, thiệp mời tân gia, thiệp mời sự kiện,... mỗi một loại thiệp mời sẽ mang một ý nghĩa khác nhau đối với người mời và người được nhận thiệp.

Những điều cần lưu ý khi in thiệp mời

Lựa chọn in thiệp mời sự kiện phù hợp

Một thiết kế đẹp cùng chất liệu giấy sang trọng, tất cả những điều đó tạo nên một bộ thiệp mời chuyên nghiệp và ấn tượng. Ngoài ra còn tùy theo mục tiêu và mục đích của từng sự kiện, mà ta lựa chọn thiệp mời sao cho phù hợp.

In thiệp mời cao cấp

 

Với các sự kiện phổ thông, những tấm giấy mời in trên các loại giấy phổ biến như Coucher, Ford kết hợp với thiết kế đẹp cũng đủ tạo ấn tượng cho khách mời.

 

Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng, muốn thể hiện đẳng cấp thương hiệu, sự chuyên nghiệp của nhà tổ chức thì ta phải sử dụng những chất liệu in cao cấp hơn để đề cao giá trị của hội nghị, sự kiện.

Quy cách in thiệp mời

Chất liệu giấy in

Chất liệu in quyết định đến 70% chất lượng của bộ thiệp mời. Đối với một bộ thiệp mời sự kiện cao cấp thì đẹp thôi là chưa đủ, bộ thiệp mời cần hoàn hảo mọi chi tiết từ thiết kế cho đến giấy in. Giấy mời có thể in bằng nhiều mẫu khác nhau, dưới đây là một số loại giấy in phổ biến:

Giấy Couche

Giấy Couche được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để in thiệp mời. Giấy in Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, loại giấy này còn có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, nhất là in offset.

Giấy Ford

Những tưởng giấy Ford chỉ được sử dụng để photo hay thường dùng in hóa đơn, in bao thư… thì trong các sự kiện thông thường nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn giấy Ford để in thiệp mời.

Loại giấy này tuy không được cao cấp giấy Couche, giấy Mỹ Thuật nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt. Vì vậy, khi được thiết kế đẹp mắt, thiệp mời bằng giấy Ford cũng sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách mời. 

Giấy Mỹ thuật

Nếu là một sự kiện quan trọng cần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp thì giấy mỹ thuật cao cấp lại là mẫu giấy được ưu tiên chọn lựa.

Bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi… đều thể hiện được sự sang trọng và làm tăng giá trị của sự kiện.

Giấy Bristol

Giấy in Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao, bám mực tốt nên khá thích hợp cho in offset.

Kích thước thiệp mời phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp mời với các kích thước khác nhau, dưới đây là một số kích thước thông dụng:

Kích thước in thiệp mời sự kiện: 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

 

Kích thước in thiệp mời đám cưới: 8,5cm x 12cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

 

Kích thước khác nhau cũng phần nào tác động đến chi phí in, kích thước in thiệp lớn thì giá in thiệp mời sẽ cao hơn và ngược lại. Vì vậy khi quý khách tổ chức sự kiện có nhu cầu in thiệp mời hãy trao đổi với đơn vị in ấn để được tư vấn về giá in và kích thước thiệp trước khi quyết định in. Giá trung bình của 1 bộ thiệp dao động từ 10.000đ trở lên, còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và số lượng bộ thiệp giá sẽ khác nhau.

Nội dung in thiệp mời

Các thông tin cần ghi lên thiệp mời sẽ giúp cho người nhận nắm được những thông tin cơ bản sẽ diễn ra, giúp họ sắp xếp thời gian để tham dự. Chính vì vậy, nội dung trên thiệp mời không cần cầu kỳ mà nên tập trung vào các nội dung cần thiết như:

  • Thời gian tổ chức

  • Địa điểm tổ chức

  • Hình thức của sự kiện

  • Mục đích tổ chức sự kiện là gì?. …

 

Công nghệ in thiệp mời

Nhu cầu sử dụng thiệp mời ngày càng tăng cao với nhiều yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Việc in thiệp mời vì thế cũng không phải chỉ cần một máy in đơn giản như trước. Mà công nghệ in ấn còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, màu sắc đẹp mắt, ấn tượng và thời gian in thiệp mời nhanh chóng. 

Hailuu.vn cung cấp dịch vụ in thiệp mà  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật in hàng đầu. Đảm bảo cho ra sản phẩm ưng ý, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, công ty sử dụng những công nghệ in ấn hàng đầu như in màu Kỹ thuật số in nhanh, in offset giá rẻ… đáp ứng yêu cầu của khách hàng về in số lượng ít, nhiều, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Quy trình in thiệp mời

Công ty Hải lưu cung cấp dịch vụ in thiệp mời với quy trình như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu in thiệp mời của khách hàng.

  • Tư vấn những mẫu thiệp mời có sẵn hoặc thiết kế in thiệp mời theo yêu cầu của quý khách hàng.

  • Báo giá in thiệp mời cho khách tham khảo ( Giá thiệp mời phụ thuộc vào kích thước, chất liệu giấy và số lượng thiệp mời)

  • Nhận cọc 70% đối với khách hàng nội thành và 100% đơn hàng đối với khách hàng ngoại tỉnh.

  • Tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

  • Giao hàng tại công ty hoặc giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

Có thể nói, thiệp mời như lời mời trang trọng của đơn vị, người tổ chức, doanh nghiệp đến với những khách mời của bạn. Bên cạnh đó, thiệp mời còn thể hiện được giá trị của sự kiện, giá trị của của khách mời. Mong rằng bài viết trên có thể phần nào giúp quý khách hiểu thiệp mời là gì, in thiệp mời như thế nào, chi phí thiết kế in ấn thiệp mời. Và khi quý khách có nhu cầu in thiệp mời hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thiết kế in ấn tại www.hailuu.vn