Sản phẩm

In Tem Nhãn Decal Giá Rẻ - Bảng Giá In Tem Nhãn Decal Cần Thơ

Mục lục

In Tem Nhãn Decal

Báo Giá In Tem Nhãn - Chiều dài và chiều rộng có đơn vị tính là mm. Nhập kích thước và số lượng, chọn mẫu decal và tùy chọn cán màng sẽ cho ra bạn giá chính xác trong tích tắc.

in tem nhãn
tem nhãn decal nhựa trong
mẫu tem nhãn giấy
mẫu tem nhãn giấy 1
mẫu tem nhãn decal nhựa trong
mẫu tem nhãn decal giấy
mẫu tem nhãn decal giấy  2
mẫu tem nhãn decal nhựa
mẫu tem nhãn mỹ phẩm
mẫu tem nhãn đẹp
Quy cách in
0
0₫

Chi tiết sản phẩm

 

IN TEM NHÃN DECAL

Tem nhãn decal là gì?

Tem nhãn hay còn gọi là label, sticker, nhãn mác dùng để dán lên bề mặt chai, hộp , bao bì của sản phẩm, nhằm mục đích giới thiệu thông tin của sản phẩm, nhà sản xuất  như là : thành phần, địa chỉ, thông tin liên lạc, thương hiệu, giá thành và nhiều thông tin khác đến với người tiêu dùng.

 Tem hình tròn, vuông, ovan

Hình dáng, mẫu mã tem decal 

Hình dáng tem nhãn rất đa dạng, nó phụ thuộc vào nhu cầu , giá thành, mẫu mã, sở thích mà các nhà sản xuất lựa chọn. Ngoài ra, hình dáng tem nhãn còn phụ thuộc giá trị của sản phẩm, giá trị càng cao thì hình dáng tem nhãn càng đặc biệt và ấn tượng.

  • Hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi

  • Hình bầu dục (elip)

  • Hình tròn

  • Hình dạng đặc biệt

Phân loại tem 

Thông thường in tem decal sẽ  phân chia theo chất liệu :decal giấy và decal nhựa( decal trong và decal trắng là hai loại thông dụng trong chất liệu decal nhựa)mỗi loại sẽ có nhiều mục đích khác nhau

Tem Decal Giấy

Đặc điểm của tem decal này là in rất “ăn mực in” không yêu cầu cao quá về máy móc, giá thành rẻ. Tuy nhiên độ bền không cao, dễ rách và không chịu được các tác động của môi trường. Decal giấy có thể sử dụng  sản xuất : tem bảo hành, mã vạch, nhãn phụ hàng hóa,  thông tin nhập xuất hàng, giá thành sản phẩm…

Tem Decal nhựa

Decal nhựa :  gồm 2 loại thông dụng là decal trong và decal trắng. Tem nhựa tiếng Anh gọi là Sticker PVC, là làm bằng nguyên liệu Plastic cao cấp ( PVC ,PET, PE… ) 

Tem bảo hành

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt vì nó có giá trị như một lời đảm bảo, cam kết của công ty về sản phẩm đó khi lưu hành trên thị trường. Có nhiều tên gọi khác nhau cho tem bảo hành như tem niêm phong, tem bể, tem giấy bể tùy vào từng địa phương.

Tem Decal 7 màu 

Tem decal 7 màu: đây là một loại decal khá đẹp mắt nên các công ty in, nhà sản xuất lựa thường lựa chọn để in ấn tem dùng cho việc hạn chế hàng giả , hàng nhái. Là loại tem chuyên dụng để chống lại hàng nhái, hàng giả

Công nghệ in tem nhãn

In tem nhãn giá rẻ

Hiện nay in tem nhãn giá rẻ bằng công nghệ in decal offset đang rất phổ biến do nhu cầu in ấn số lượng  tem lớn, nên sử dụng công nghệ in decal offset để đảm bảo giá thành thấp.

In tem nhãn lấy liền - In nhanh KTS

Công nghệ in nhanh Kỹ thuật số có thể giải quyết được các đơn hàng in tem nhãn số lượng ít, đơn hàng cần gấp trong thời gian ngắn.

Để hiểu thêm về sản phẩm tem nhãn, thiết kế tem nhãn, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:https://www.hailuu.vn/in-tem-nhan-decal-gia-re-can-tho

 

 

Những người mua sản phẩm này cũng mua thêm