Sản phẩm

In Tag quần áo - In Tag bông tai - In Thẻ treo - Tag giá

Mục lục

Tag quần áo - Tag Bông tai - Thẻ treo

Báo giá Tag quần áo , Tag bông tao - Thẻ treo - Chiều dài và chiều rộng có đơn vị tính là mm. Nhập kích thước và số lượng, chọn mẫu decal và tùy chọn cán màng sẽ cho ra bạn giá chính xác trong tích tắc.

Picture of Tag quần áo - Tag Bông tai - Thẻ treo
Picture of Tag quần áo - Tag Bông tai - Thẻ treo
Quy cách in
0
0₫

Chi tiết sản phẩm

In Tag treo

In tag treo là gì?

- Tag treo (thẻ treo) là một thiết kế nhỏ có thể được làm từ giấy thông thường, hay những dòng giấy nhựa, được treo kèm theo sản phẩm ví dụ như trên quần áo, bông tai, bánh kẹo, xe máy, tivi, các đồ dùng gia đình, học tập,…. Và hầu như trên mọi dòng sản phẩm đều có tag treo. Cốt yếu là để giới thiệu về sản phẩm đó như ngày tháng sản xuất, thông tin sản phẩm, giá thành, thương hiệu sản phẩm,….

Chất liệu in tag treo

Giấy Bristol

Không chỉ được dùng phổ biến để in thiệp mời, giấy Bristol còn được ứng dụng phổ biến trong in tag treo. 

Giấy Couche

Giấy Couche có nhiều đặc điểm như: Bề mặt bóng, mịn, láng nên in rất bắt mắt và sáng, giấy có độ cứng cao, độ tương phản hình ảnh đẹp, bám dính và hấp thụ mực đồng đều…

Giấy Kraft

Giấy Kraft cũng hay được sử dụng để in tag. Loại giấy này có nhiều đặc tính thích hợp để in nhãn mác như: Có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô, khả năng chống thấm tốt, độ bền kéo, xé lớn, bám mực tốt…

In thẻ treo quần áo, thiết kế in ấn theo yêu cầu hình chữ nhật đục lỗ

Quy cách in thẻ treo

Dù chỉ có thiết kế nhỏ gọn nhưng tag treo, tag quần áo, tag bông tai lại rất quan trọng và cần có sự đầu tư từ chất liệu đến thiết kế. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả cung cấp thông tin cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, việc tìm hiểu kích thước của thẻ, mác quần áo là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, không có quy chuẩn nhất định về kiểu dáng các mẫu tag mác dành cho các sản phẩm, có rất nhiều hình dạng đặc biệt, khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi mẫu thiết kế tag mác sẽ có những khung kích thước thông dụng để bạn tham khảo.

 

  • Tag treo hình chữ nhật đục lỗ: 3x5cm, 3x6cm, 3x7cm, 4x6cm, 4x7cm, 4x8cm, 5.3×8.8cm

 

Tag quần áo, báo giá in thẻ treo hình chữ nhật đục lỗ

 

  • Thẻ treo hình vuông: 3x3cm, 4x4cm, 5x5cm, 5.3×5.3cm.

in tag treo quần áo theo yêu cầuin thẻ treo quần áo hình chữ nhật kích thước 4.5x4.5cm

 

  • In tag mác hình tròn kích thước: 3x3cm, 4x4cm, 5x5cm, ….

mẫu tag thẻ treo quần áo kích thước 4x4cmmẫu tag thẻ treo quần áo kích thước 5x5cmĐục lỗ tag treo quần áo, bông tai…: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm…. tùy vào yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tư vấn và in tag đảm bảo chất lượng, hợp lý khi sử dụng sản phẩm.

Bo góc thẻ treo in tag: quý khách có thể không bo góc hoặc bo 4 góc hoặc tạo nhiều hình khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân.

Chúng tôi luôn luôn đem đến dịch vụ in ấn tốt nhất cho các nhu cầu cần thiết của khách hàng tại Hải Lưu, tại đây bạn có thể in những tag treo giá rẻ, có thể in số lượng ít, in nhanh và được tư vấn về các dịch vụ, hỗ trợ chọn chất liệu giấy theo đúng yêu cầu của bạn. Khi có nhu cầu in tag treo hãy liên hệ công ty in ấn Hải Lưu qua web https://www.hailuu.vn/tag-gia-the-treo để được hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây: https://www.hailuu.vn/in-tag-treo-thiet-ke-tag-treo-theo-yeu-cau

 

Những người mua sản phẩm này cũng mua thêm