Sản phẩm

In PP Cần Thơ

Mục lục

In PP

Bảng Giá In PP Cần Thơ - In PP cán trong nhà, ngoài trời cán màng có keo và không keo - In PP trong nhà và ngoài trời cán format 3 ly, 5 ly, 10 ly

in pp
in pp
Quy cách in
0
85.000₫

Chi tiết sản phẩm

In PP

In PP là gì? đang là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay, In PP đang là loại hình in ấn phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chi tiết hơn về loại dịch vụ này.

Khái niệm PP là gì?

PP là viết tắt của Polypropylen trong tiếng Anh, đây là loại giấy in thường dùng trong ngành in kỹ thuật số. Chúng được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propylen. PP có bề mặt màu trắng, có khả năng đàn hồi tốt và chất lượng mực in đẹp. Sản phẩm in pp hiện nay thường dùng làm poster quảng cáo, in standee quảng cáo.

Các loại PP phổ biến

 in pp

In PP trong nhà

Là loại pp dùng trang trí trong nhà, in bằng mực nước. Loại pp này sẽ hỏng nếu gặp nước hoặc độ ẩm cao. Nếu để ngoài trời nắng pp nhanh phai màu trong thời gian ngắn.

In pp trong nhà mực nước thường dùng trong các sự kiện trong nhà có nhiều đèn. Vì thế in pp cán mờ sẽ giúp vật liệu này chống phản xạ ánh sáng, giúp người nhìn dễ đọc thông tin.

In PP trong nhà thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình mục đích  sử dụng treo trưng bày trong các triển lãm.

In PP ngoài trời

Là loại PP in bằng mực dầu. Sau khi in có thể treo ngoài trời trong thời gian dài. Có thể chịu được nắng mưa và nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thời gian trang trí của pp ngoài trời từ 3 – 6 tháng. 

Loại pp này thường được dùng để in một poster công cộng, dán xe bus, băng rôn, kính xe,...

in pp giá rẻdịch vụ in pp giá rẻ

In PP cán Format

In pp cán format là 1 trong những sản phẩm thường xuyên được đặt kèm với dịch vụ in pp. Chúng rất hữu ích trong việc quảng cáo hoặc làm các sản phẩm trưng bày, triển lãm.

Ưu điểm khi đặt in pp cán format:

·         Có độ bền cao, trọng lượng nhẹ và không thấm nước.

·         Không có tính dẫn điện, cách nhiệt tốt.

·         Có thể tạo thành nhiều hình mẫu phù hợp với nhu cầu.

·         Ứng dụng được trong nhiều nhu cầu thực tế.

Kích thước in ấn PP

Khi đặt in khách hàng sẽ có nhiều file in khác nhau, vì thế sẽ có nhiều khổ PP để tránh tình trạng dư giấy. Sắc Kim hiện nay có cung cấp nhiều khổ giấy giấy pp như sau:

  • Khổ PP 0.914m x 50m

  • Khổ PP 1.07m x 50m 

  • Khổ PP 1.27m x 50m 

  • Khổ PP 1.52m x 50m

Ngày nay công nghệ in PP là một trong những công nghệ hiện đại, được dùng trong lĩnh vực in poster, tranh, ảnh trưng bày trong nhà hoặc ngoài trời. Nếu quý khách có nhu cầu in PP để quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. https://www.hailuu.vn/in-kho-lon-gia-re-can-tho

 

Những người mua sản phẩm này cũng mua thêm