Sản phẩm

In bandroll, banner, backdrop

Mục lục

In bandroll, banner, backdrop

Kỹ thuật in: In KTS khổ lớn - In thường Chất liệu: Bạt thường hiflex 3zem2

Picture of In bandroll, banner, backdrop
Picture of In bandroll, banner, backdrop
Picture of In bandroll, banner, backdrop
Picture of In bandroll, banner, backdrop
Quy cách in
30.000₫

Chi tiết sản phẩm

IN BĂNG RÔN

In băng rôn là một trong những phương pháp marketing hiệu quả và phổ biến dành cho các nhà cung cấp. Để hiểu rõ hơn, khách hàng có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây của chúng tôi.

In băng rôn quảng cáo giá rẻ 

Băng rôn hay còn gọi là banner, được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi có chương trình hay sự kiện. In băng rôn hay còn được gọi là in bạt. Trên mỗi băng rôn đều thể hiện hình ảnh, thông tin, biểu tượng… được thiết kế đẹp mắt với màu sắc đẹp. 

Băng rôn rất đa dạng về chất liệu như là chất liệu PP, Hiflex… và kích thước như là in băng rôn dọc, in băng rôn ngang.  Việc in băng rôn giá rẻ được dùng nhiều trong các hội chợ, sự kiện, chương trình khuyến mãi, thông báo tuyên truyền hoặc trong các triển lãm nên nội dung các loại băng rôn cần ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

Chất liệu in băng rôn giá rẻ

Băng rôn thường được in trên các chất liệu khác nhau như: bạt hiflex, PP, Canvas, Vải bố …. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mức giá in ấn băng rôn của các đơn vị in mà khách hàng lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Khổ in băng rôn quảng cáo giá rẻ

  • Băng rôn dọc - Phướn

Đối với hình thức in băng rôn khổ dọc, kích thước của sản phẩm được thực hiện phổ biến như: 60x160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm… Đây là loại băng rôn được sử dụng để treo bên ngoài các tuyến đường để thu hút sự chú ý của người đi đường.

In Băng rôn dọc, Phướn treoIn Băng rôn dọc, Phướn treo

  • Băng rôn ngang

Đối với hình thức in băng rôn khổ ngang, kích thước phổ biến được khách hàng lựa chọn như: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm… Đây là băng rôn thường được khách hàng treo ngang qua các tuyến đường có nhiều người qua lại.

Treo băng rôn ngang tại các địa điểm công cộng đông dân cư

Để hiểu thêm về sản phẩm, quý khách có thể tham khảo bài viết sau đây: https://www.hailuu.vn/in-bang-ron-gia-re-can-tho

 

 

Những người mua sản phẩm này cũng mua thêm