Giỏ Hàng

In băng rôn bạt hiflex giá rẻ - Thiết kế băng rôn theo yêu cầu Cần Thơ

Mục lục

IN BĂNG RÔN

In băng rôn là một trong những phương pháp marketing hiệu quả và phổ biến dành cho các nhà cung cấp. Để hiểu rõ hơn, khách hàng có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Nhu cầu quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn. Vì thế, lựa chọn hình thức marketing đáp ứng được các yêu cầu quảng bá là điều hết sức cần thiết. Việc in băng rôn quảng cáo là phương pháp marketing mà khách hàng không nên bỏ qua. Vậy in băng rôn là gì? Làm sao để đặt in băng rôn? khách hàng có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ - Thi công lắp đặt treo băng rôn

 1. Băng rôn quảng cáo là gì?

 1. In băng rôn quảng cáo giá rẻ

Băng rôn hay còn gọi là banner, được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi có chương trình hay sự kiện. In băng rôn hay còn được gọi là in bạt. Trên mỗi băng rôn đều thể hiện hình ảnh, thông tin, biểu tượng… được thiết kế đẹp mắt với màu sắc đẹp. 

Băng rôn rất đa dạng về chất liệu như là chất liệu PP, Hiflex… và kích thước như là in băng rôn dọc, in băng rôn ngang.  Việc in băng rôn giá rẻ được dùng nhiều trong các hội chợ, sự kiện, chương trình khuyến mãi, thông báo tuyên truyền hoặc trong các triển lãm nên nội dung các loại băng rôn cần ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

 1. Chất liệu in băng rôn giá rẻ

Băng rôn thường được in trên các chất liệu khác nhau như: bạt hiflex, PP, Canvas, Vải bố …. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mức giá in ấn băng rôn của các đơn vị in mà khách hàng lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

2.1 Chất liệu PP 

Tên đầy đủ của loại chất liệu này là Paper Plastics. Loại giấy này thường có độ bền cao, sức dẻo và khả năng bám màu rất tốt. Chính vì thế mà mức giá của chất liệu này cũng khá cao. Loại băn

Các chất liệu in băng rôn được sử dụng phổ biến như hiflex, PP với nhiều kích thước đa dạngCác chất liệu in băng rôn được sử dụng phổ biến như hiflex, PP với nhiều kích thước đa dạng

2.2 Chất liệu Bạt hiflex

Đây là chất liệu in băng rôn phổ biến chuyên dụng hiện nay, với tính chất dẻo dai, khổ in lớn, mức giá in ấn rẻ nên rất được các xưởng in băng rôn, dịch vụ in ấn tư vấn cho khách hàng sử dụng. 

2.3 Chất liệu Canvas

Đây là chất liệu in ấn chuyên dùng cho các băng rôn có hình ảnh đẹp, sử dụng làm tranh trang trí, nên mức giá in ấn khá cáo.

 1. Khổ in băng rôn quảng cáo giá rẻ

 • Băng rôn dọc - Phướn

Đối với hình thức in băng rôn khổ dọc, kích thước của sản phẩm được thực hiện phổ biến như: 60x160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm… Đây là loại băng rôn được sử dụng để treo bên ngoài các tuyến đường để thu hút sự chú ý của người đi đường.

In Băng rôn dọc, Phướn treoIn Băng rôn dọc, Phướn treo

 • Băng rôn ngang

Đối với hình thức in băng rôn khổ ngang, kích thước phổ biến được khách hàng lựa chọn như: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm… Đây là băng rôn thường được khách hàng treo ngang qua các tuyến đường có nhiều người qua lại.

Treo băng rôn ngang tại các địa điểm công cộng đông dân cư

Mẫu băng rôn ngang quảng cáo ngoài trờiMẫu băng rôn ngang quảng cáo ngoài trờiMẫu băng rôn ngang quảng cáo ngoài trờiBăng rôn ngang phổ biến ngoài trời

 1. Độ dày in băng rôn quảng cáo giá rẻ

 • Loại bạt thường phổ thông - độ dày 3zem2

 • Loại bạt xám cao cấp - độ dày 3zem6

 1. Ứng dụng dịch vụ in băng rôn quảng cáo giá rẻ

 1. Ứng dụng 

Băng rôn là một trong những sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng thấy chúng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ được công dụng của sản phẩm này. Hãy cùng In tiết kiệm điểm danh những lợi ích của băng rôn nhé!

In ấn Băng rôn bảng hiệu quảng bá sản phẩm cho khách hàngIn băng rôn poster quảng cáo khuyến mãi sản phẩm

1.1 Băng rôn Quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Điều đầu tiên không thể không nói đến  đó chính là sử dụng để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ. Đây là loại hình truyền thông đem lại hiệu quả cao và gần gũi với người tiêu dùng. Bất cứ loại hình dịch vụ hay sản phẩm nào cũng đều có thể dễ dàng lựa chọn băng rôn là một hình thức quảng cáo.

1.2 Băng rôn thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người

Khác với các loại hình quảng cáo và truyền thông khác. Băng rôn sẽ có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau nên thường dễ tiếp cận với nhiều địa điểm. Từ đó, thu hút được một lượng quan tâm lớn của đông đảo mọi người. Chính điều này đã là một trong những ưu điểm nổi bật của loại hình này.

1.3 Băng rôn là hình thức quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng mang lại lợi ích kinh tế cao

Việc quảng cáo trên các loại hình truyền thông không chỉ khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mà hiệu quả lại không cao. Trong khi đó, việc sử dụng in băng rôn lại khác. Chi phí của dịch vụ in lại không cao mà bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã, kiểu dáng và có thể sử dụng lại. 

 

Treo Băng rôn dùng để quảng cáo

 1. Ưu Điểm in băng rôn

Băng rôn giúp nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là hình thức marketing tiết kiệm. Chúng cũng có tác động trực tiếp tới thị hiếu của người tiêu dùng. So với quảng cáo bằng truyền thông báo đài, truyền hình thì băng rôn được đánh giá cao hơn. Chúng mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Hơn nữa, với băng rôn bạn có thể treo ở bất cứ đâu. Có thể là trước cửa hiệu, trên đường và thậm chí là cột điện.

 1. Nhược điểm in băng rôn

Thời gian treo băng rôn, phướn tuyên truyền tại các địa điểm công cộng bị giới hạn, phải được cấp phép bởi chính quyền.

 1. Công nghệ in băng rôn

In Băng rôn giá rẻ được in với công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn, với hệ màu CMYK. Với công nghệ in này các đơn vị in, xưởng in băng rôn có thể in ấn số lượng lớn băng rôn trong ngày, hoặc in các băng rôn có kích thước lớn với bảng giá in hấp dẫn dành cho khách hàng.

Máy in Kỹ thuật số Khổ lớn - chuyên dụng in băng rôn giá rẻ

 1. Thiết kế băng rôn

 1. Nội dung băng rôn

Nội dung in băng rôn là những thông tin cốt lõi, bài viết quan trọng được các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đơn vị in ấn lựa chọn sao cho có thể truyền đạt hết các nội dung cần cung cấp đến với người xem.

 1. Hình ảnh 

Sẽ có những hình ảnh nổi bật mình họa, giải thích cho nội dung băng rôn là gì, giúp người xem dễ cảm nhận hơn.

 

 1. Bảng giá in Băng rôn tại Công ty In ấn Hải Lưu

 1. Bảng giá dịch vụ in băng rôn của chúng tôi

Giá dịch vụ in băng rôn của chúng tôi tùy thuộc theo số lượng và chất lượng.

Kích thước

In thường Bạt thường

In tốt Bạt tốt

Dưới 10m2

45.000đ/m2

75.000đ/m2

Trên 50m2

35.000đ/m2

65.000đ/m2

Trên 100m2

30.000đ/m2

60.000đ/m2

 

 1. Bảng giá thiết kế in ấn băng rôn

Phí thiết kế in băng rôn của chúng tôi tùy theo nội dung và hình ảnh in băng rôn.

 • Đối với các loại băng rôn tuyên truyền thông thường: Phí từ 50.000đ đến 300.000đ/ File thiết kế

 • Đối với các loại băng rôn yêu cầu cao về quảng cáo sản phẩm, chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi phải lựa chọn những hình ảnh chất lượng, thiết kế bố cục tinh tế để có thể truyền tải hết thông điệp, nội dung mà nhà cung cấp muốn truyền đạt đến khách hàng. Phí thiết kế sẽ từ 500.000đ trở lên tùy theo yêu cầu và chất lượng sản phẩm.

 1. Quy trình và địa chỉ in băng rôn giá rẻ

 • Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ In ấn Hải Lưu - Số 23 Đại lộ Hòa Bình, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Quý khách sẽ được tư vấn, báo giá in băng rôn cùng với các dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng.

 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể được đáp ứng nhu cầu in ấn băng rôn online bằng việc gửi thông tin, yêu cầu qua các phương tiện liên hệ của chúng tôi : Email: hotro@hailuuads.com , Zalo: 0898080023 , FB: In ấn Hải Lưu. để được tư vấn về mức giá, chất liệu sản phẩm in.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về in băng rôn. Hãy liên hệ với các dịch vụ in ấn tại Công ty Hải Lưu chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá in và cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng tại đây: https://www.hailuu.vn/in-bandroll-banner-backdrop