Sản phẩm

In Standee Cần Thơ

Mục lục

In Standee

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo đặt trước tiệm hoặc khu vực cửa hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Picture of In Standee
Picture of In Standee
Picture of In Standee
Quy cách in
0₫

Chi tiết sản phẩm

STANDEE CẦN THƠ 

Standee là một sản phẩm quảng cáo, thường dùng để quảng cáo, tuyên truyền các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi …

Standee là gì?

 • Đây là một một sản phẩm của lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống, còn được gọi In Poster, In banner cuốn, In Standee PP, Thông thường Standee bao gồm 1 giá đỡ, 1 bộ khung và một phần nội dung gắn phía trước hoặc treo lên.

 • Giá đỡ của Standee thường được làm từ các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo lắp và xếp gọn như: nhựa, nhôm, inox …

 • Phần nội dung thường được in ấn bằng chất liệu PP, Giấy , Decal,  hiflex...

Kích thước và phân loại

2 standee cuốn trắng xanh, 1 standee chân chữ nền xanh chữ trắngstandee để bàn màu trắng trên kệ trong tiệm cafe

 Standee đứng 

 • Chân standee chữ X : có khung standee giá đỡ hình chữ X, tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau. Các đầu chữ X được gắn 4 móc để móc với tấm standee. Chân standee X này  thường có 2 tỉ lệ chính là 0.6x1.6m, 0.8 x1.8m. Chúng thường được để trong nhà, trước cửa, hoặc trong hội trường các sự kiện, hội thảo…

 • Standee Khung sắt L  treo Poster: Khung standee thường được làm bằng nhôm, inox, sắt ….  4 góc được  gắn 4 móc dùng để treo tấm Standee. Ngoài ra, chúng tối còn có dạng sản phẩm In Standee PP cán formex 2ly , kẹp giữa khung sắt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hơn.

 • Standee cuốn: hay còn được gọi Banner cuốn thường, banner cuốn nhôm,  chân dựng này được làm chủ yếu từ vật liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm hợp kim.

Standee để bàn 

 • Standee để bàn là standee nhỏ, gọn hay còn được gọi là standee table hay standee mini và thường để trong nhà. Loại này có hai dạng là standee để bàn chân chữ A và standee để bàn vỏ mica, gỗ, inox, kệ X mini…. 

 • Standee để bàn có thể  đặt ở trên các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm, quầy lễ tân, siêu thị, cửa hàng… để quảng cáo cho khách hàng.
   

1 standee nhựa để bàn 2 standee để bàn hình ngộ nghĩnh

Thiết kế in standee 

 • Một số phần mềm như là AI, Photoshop, Corel..

 • Lựa chọn nội dung cho thiết kế và in standee: Bạn nên chọn những thông tin in ấn ngắn gọn, những câu slogan mang thông điệp để gây ấn tượng với người xem hay khách hàng.

 • Sử dụng những hình ảnh và màu sắc phù hợp để thiết kế và in standee. Bạn phải chọn hình ảnh bắt mắt, nổi bật, có chất lượng tốt tạo ra sự khác biệt, thu hút và những màu sắc chủ đạo liên quan đến sản phẩm, slogan, logo, thương hiệu công ty.

 • Chọn khổ in standee phù hợp với nhu cầu sử dụng như: 0.6x1.6 , 0.8x1.8, 0.8x2m - 20x30cm, 30x40cm …

2 standee cuốn nền vàng 2 standee trắng xanh 1 standee nền xanh 5 cái xếp hàng ngang nhau

Chất liệu in standee 

 • In Bạt Hiflex có chất lượng hình ảnh và độ sắc nét chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu. Vì thế, in standee bằng bạt hiflex dùng cho sản phẩm không có yêu cầu quá cao về chất lượng, giá thành của standee.
 • In PP là có chất lượng hình ảnh tốt hơn, màu sắc và độ sắc nét cũng được đảm bảo ở mức cao nhất nên giá thành khi in standee bằng PP cao hơn.

Ngoài ra, nếu in standee để bàn thì chúng tôi có thể in trên các loại giấy hay in trên decal.  

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, quý khách có thể tham khảo bài viết sau đây: https://www.hailuu.vn/in-standee-quang-cao

 

 

Những người mua sản phẩm này cũng mua thêm