Sản phẩm

In Hashtag cầm tay

Mục lục

Hashtag cầm tay

Chất liệu: In PP cán màng bóng/ mờ, cán format 5ly , có tay cầm

Picture of Hashtag cầm tay
Picture of Hashtag cầm tay
Quy cách in
30.000₫

Chi tiết sản phẩm

In Hashtag cầm tay


In Hashtag là gì?

In hashtag là 1 loại sản phẩm in ấn giúp cho khách hàng có thể cầm tay và thể hiện những thông điệp ngắn gọn theo cách độc đáo, đặc biệt. 

Hashtag cầm tay là gì ?

Nói đến hashtag cầm tay là chúng ta nói đến các biển cầm tay. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón ca sĩ, chào đón người mẫu, chào đón người nổi tiếng.

Kích thước in hashtag cầm tay

Kích thước không nên quá to, hashtags không quá nhỏ. Hashtag cầm tay với kích thước hashtags thường là 20cm x 40cm + tay cầm khoảng 30cm là phù hợp. 

Chất liệu in Hashtag

Hiện tại công ty tnhh Hải Lưu cung cấp dịch vụ in ấn Hashtag cầm tay chất liệu Format và chất liệu Mica

In Hashtag cán Format

Sau khi in tấm pp hoặc decal, cơ sở quảng cáo sẽ tiến hành cán lên tấm formex và cắt hashtag theo hình dạng quý khách yêu cầu. Khi in hashtag bằng chất liệu này, chúng sẽ có ưu điểm là nhẹ, bền, chi phí giá rẻ và có tính thẩm mỹ tốt.

In hashtag chất liệu mica

In Hashtag dạng này sẽ được sản xuất theo dạng in uv trực tiếp lên tấm mica đã được cắt sẵn hình hashtag. Khách hàng có thể tùy chọn đặt in mica sữa hoặc mica trong suốt để sử dụng cho nhu cầu quảng cáo của mình. Chúng có ưu điểm là đẹp, bền hơn in hashtag cán formex, tuy nhiên Hashtag mica lại có giá thành sản xuất cao hơn 2 – 3 lần Hashtag Form.

Các loại Hashtag cầm tay phổ biến

In hashtag cầm tay in dạng chữ

Thiết kế hashtag dạng chữ sẽ được làm 100% là chữ, phần nội dung sẽ được làm qua nhiều màu sắc, hiệu ứng độc đáo để làm cho tấm hashtag đó trở nên vui nhộn. 

 

In hashtag chụp ảnh dạng biểu tượng

Bảng cầm tay in Hashtag này sẽ có nội dung các là icon hoạt hình hoặc các biểu tượng hoạt hình do người dùng tự thiết kế. In hashtag số lượng ít dạng biểu tượng sẽ thích hợp sử dụng cho những chương trình dành cho thiếu nhi, sinh nhật.

 

In Hashtag dạng chữ và biểu tượng

Kết hợp 2 loại hashtag trên chúng ta sẽ có hashtag chữ và biểu tượng. Chúng được thiết kế bao gồm chữ và biểu tượng, đây là loại hashtag được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng, doanh nghiệp vừa truyền đi được thông điệp mình cần vừa đem lại những icon ngộ nghĩnh dễ thương.

mẫu hashtag cầm tay chụp ảnh cưới

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Hashtag và hỗ trợ dịch vụ thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu https://www.hailuu.vn/in-hashtag-cam-tay

 

 

Những người mua sản phẩm này cũng mua thêm