Giỏ Hàng

In standee và thiết kế standee giá rẻ Cần Thơ

Mục lục

In Standee Cần Thơ

Standee là một sản phẩm quảng cáo, thường dùng để quảng cáo, tuyên truyền các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi …. Vậy In standee là gì? Nó gồm bao nhiêu loại? Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây của công ty chúng tôi.

Tổng quan In Standee quảng cáo

In Standee là gì?

Đây là một một sản phẩm của lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống, còn được gọi In Poster, In banner cuốn, In Standee PP, Thông thường Standee bao gồm 1 giá đỡ, 1 bộ khung  và một phần nội dung gắn phía trước hoặc treo lên.

  •  Phần giá đỡ - khung in standee

Giá đỡ của Standee thường được làm từ các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo lắp và xếp gọn như: nhựa, nhôm, inox …

  • Phần nội dung

Phần nội dung thường được in ấn bằng chất liệu: bạt hiflex, PP. Chúng được in các thông tin giới thiệu, quảng cáo, khuyến mãi các sản phẩm - dịch vụ đến với khách hàng.

Phân loại

Standee đứng - standee giá đỡ dựng chân

  • In Standee chữ X - Giá đỡ chữ X

Chân standee chữ X Được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau, các đầu chữ X được gắn 4 móc để móc với tấm standee. Tấm standee thước được in bằng bạt hiflex hoặc PP và đóc 4 khoen 4 góc để móc vào chân. Thường có 2 kích thước chính là 0.6x1.6m, 0.8 x1.8m. 

  • In Standee cuốn 

Standee cuốn  hay Banner cuốn. Loại chân dựng này được làm chủ yếu từ vật liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm hợp kim. Kích thước chuẩn :0.8m x 2m.

Ngoài ra, loại này có một đặc điểm là bảo quản được tấm banner của mình vì do banner được cuốn trực tiếp vào bên trong chân standee, nên sẽ ít bị tác động bởi ngoại lực và giá thành sẽ cao hơn.

  • In Standee Khung sắt kẹp bảng formex:

Khung sắt Standee kẹp bảng formex - in standee với chất liệu PP cán formex 2ly 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,  kẹp giữa khung sắt sơn chống rỉ có chân dựng. 

  • In Standee Khung sắt L  treo Poster:

 Khung standee thường được làm bằng nhôm, inox, sắt ….  4 góc được  gắn 4 móc dùng để treo tấm Standee ( 1 mặt hoặc 2 mặt - tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng). Với loại khung sắt này có thể để standee ở ngoài trời, nơi có gió, vì khung sắt giá đỡ có độ cứng cáp hơn.

In Standee để bàn 

  • Chất liệu in standee

Standee để bàn là standee nhỏ gọn hay còn được gọi là standee table hay standee mini. Loại này có hai dạng là standee để bàn chân chữ A và standee để bàn vỏ mica, gỗ, inox, kệ X mini…. với khổ chuẩn: 15x21cm, 20x30cm, 30x40cm. Chất liệu in standee loại này công ty chúng tôi thường dùng giấy vì có thể in 2 mặt, chất lượng sản phẩm in ấn cao, giá thành phù hợp.

Standee để bàn với kích thước nhỏ

  • Ứng dụng

Standee để bàn có thể  đặt ở trên các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm, quầy lễ tân, siêu thị, cửa hàng…. Bên cạnh đó,  in standee để bàn có thể được các nhà hàng, quán coffee sử dụng làm menu vì thiết kế đẹp mà chi phí in thấp và dễ thay đổi hơn so với in menu thông thường khác.

In Standee Table mini Khổ A4 để bànIn Standee Table mini Khổ A4 để bànIn Standee Table mini Khổ A4 để bànIn Standee Table mini Khổ A4 để bàn

Ứng dụng in standee

In standee quảng cáo

Về bản chất thì standee là loại chân dựng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, tuyên truyền về các sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi của đơn vị sản xuất.

Standee có thể dùng đăng tải hình ảnh sản phẩm, treo tờ rơi quảng cáo hoặc truyền thông. Ưu điểm của standee quảng cáo là gọn nhẹ, dễ lắp đặt, di chuyển, có tính thẩm mỹ cao.

In standee khai trương

Loại standee này thường dùng treo nhà hàng, quán ăn, cửa hiệu mới mở hoặc chương trình khuyến mãi của cửa hàng. 

Dịch vụ in Standee Khai trương giá rẻDịch vụ in Standee Khai trương giá rẻ

Thiết kế in standee

Phần mềm thiết kế

Chúng tôi sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ra những File thiết kế chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu, giá thành của bạn và sản phẩm in ấn sẽ đẹp hơn. Một số phần mềm như là AI, Photoshop, Corel..

Thiết kế StandeeThiết kế StandeeThiết kế Standee

Lựa chọn nội dung cho thiết kế và in standee : 

Bạn nên chọn những thông tin in ấn ngắn gọn, những câu slogan mang thông điệp để gây ấn tượng với người xem hay khách hàng đây chính là điểm khiến họ nhớ đến bạn trong rất nhiều các standee khác cùng được trưng bày hay những giá trị cốt lõi mà bạn muốn gửi đến họ. 

Sử dụng những hình ảnh và màu sắc phù hợp để thiết kế và in standee. Bạn phải chọn hình ảnh bắt mắt, nổi bật, có chất lượng tốt tạo ra sự khác biệt, thu hút và những màu sắc chủ đạo liên quan đến sản phẩm, slogan, logo, thương hiệu công ty. Tuy nhiên, hình ảnh và màu sắc phải phối hợp hài hòa để tạo được sự chú ý và thiện cảm của khách hàng.

Thiết kế standeeThiết kế standee

Lựa chọn khổ in standee: 

Chọn khổ in standee phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành phù hợp. Ví dụ dùng để trưng bày thì sẽ có khổ chuẩn để in standee như: 0.6x1.6 , 0.8x1.8, 0.8x2m. Ngoài ra. Nếu dùng để trưng bày sản phẩm, menu, thông báo thì có thể in standee khổ :20x30cm, 30x40cm …

Chất liệu in standee thông dụng

Vấn đề lựa chọn vật liệu để in ấn phụ thuộc vào vị trí đặt standee như ở ngoài trời hay trong nhà và chi phí in ấn, giá thành, chi phí quảng cáo mà công ty lựa chọn. Thông thường in standee  chúng tôi sử dụng : bạt hiflex, PP , Giấy A4.

In màu giấy A4

Đối với những standee mini để bàn, công ty chúng tôi sẽ in màu trên các loại giấy A4, loại này có thể in 2 mặt và in trong thời gian ngắn.

In màu A4

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ in màu của chúng tôi tại đây: https://www.hailuu.vn/in-mau-nhanh-gia-re-can-tho

In Bạt Hiflex

 Bạt hiflex là một loại vật liệu có giá thành rẻ, độ bền cao nên thường được để trưng bày ngoài trời. Tuy nhiên, in bạt hiflex có chất lượng hình ảnh và độ sắc nét chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu. Vì thế, in standee bằng bạt hiflex dùng cho sản phẩm không có yêu cầu quá cao về chất lượng, giá thành của standee.

In standee bằng bạt hiflex

In PP

 PP là một loại vật liệu khi in có chất lượng hình ảnh tốt hơn, màu sắc và độ sắc nét cũng được đảm bảo ở mức cao nhất nên giá thành khi in standee bằng PP cao hơn. Vì thế nó phù hợp với sự kiện, chương trình, dịch vụ có chi phí đầu tư lớn.

Lời Kết

Bạn muốn có những mẫu thiết kế standee đẹp mắt, những sản phẩm in  standee chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ n công ty chúng tôi, bạn  sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất.