Giỏ Hàng

In name card giá rẻ - In nhanh danh thiếp tại Cần Thơ

Mục lục

In Name Card giá rẻ

Có bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để khách hàng, công ty biết đến mình ? Chúng ta thường nghe tới Namecard, có người thì gọi là danh thiếp, card visit… tuy nhiên dù cách gọi như thế nào đi nữa thì nó luôn mang theo những ý nghĩa nhất định, name card giúp con người trao đổi và lưu giữ mối liên hệ khi cần. Vậy Name Card là gì? Name Card có những thông tin gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

In Namecard giá rẻ


I. Tìm hiểu về Name Card

1.1. Name Card là gì ?

Name Card hay còn được gọi là card visit hoặc danh thiếp là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản của một công ty, một cá nhân như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email Tìm hiểu về name card

và trang web.


1.2. Vai trò của Name Card

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Một tấm danh thiếp - name card sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn. Qua tấm name card khách hàng có thể hình dung về phong cách, tính cách của bạn hay công ty.

 • Cung cấp thông tin cho khách hàng: Danh thiếp - name card sẽ ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như thông tin liên lạc , cụ thể là tên, địa chỉ, số điện thoại, … của công ty.

 • Quảng bá thương hiệu: Danh thiếp được xem là công cụ để giới thiệu công ty với khách hàng.

 • Tạo ấn tượng với khách hàng: Một tấm danh thiếp đẹp, thiết kế độc lạ sẽ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 • Bền và dễ lưu giữ: danh thiếp thường trang trọng hơn những tờ rơi, tờ quảng cáo nên người nhận cũng thoải mái hơn. 

1.3. Lợi ích của danh thiếp

Danh thiếp được xem là mắt xích quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt công ty với đối tác, khách hàng. Danh thiếp đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động, không chỉ liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng mà nó còn là phương tiện để giới thiệu về cá nhân, đơn vị, tổ chức, địa chỉ liên hệ nên hầu như mọi người đều có nhu cầu sử dụng.

II. Những thông tin cần có trên Name Card

1. Tên và Chức danh

 

Tên gọi, chức danh là yếu tố không thể thiếu mỗi khi bạn mở đầu một lời giới thiệu, để mọi người dễ dàng xưng hô, dễ trò chuyện và trao đổi công việc với nhau. Khách hàng sẽ dựa vào đó để xác định chuyên môn của bạn và liên hệ hợp tác một cách nhanh chóng.

Mẫu name card danh thiếp

2. Logo thương hiệu

Logo giúp tăng khả năng nhận diện hình ảnh cá nhân, quảng bá hình ảnh công ty, nên nếu có Logo trên danh thiếp là một điểm cộng chuyên nghiệp cho bạn và công ty.Thiết kế in ấn card visit - danh thiếpThiết kế logo thương hiệu theo yêu cầu

In logo trên danh thiếp

3. Thông tin liên hệ

Đây là một yếu tố quan trọng, hãy đảm bảo khi khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của công ty, cá nhân thì sẽ có thông tin để họ chủ động liên hệ như số điện thoại, địa chỉ hoặc email...

4. Phương tiện truyền thông (Mạng xã hội)

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay việc kết nối mạng xã hội rất phổ biến, bạn có thể quảng cáo, bán sản phẩm bằng mạng xã hội. Vì vậy hãy liệt kê một số kênh hàng đầu của bạn để gây ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên không nên liệt kê quá nhiều vì một danh thiếp đẹp không nên có quá nhiều chữ.

Phương tiện liên lạc online

III. Thiết kế và in name card - danh thiếp

3.1. Thiết kế danh thiếp

3.1.1. Nội dung trên danh thiếp

Thông thường, chính bạn là người trao tận tay name card của mình cho khách hàng doanh nghiệp. Bởi vậy, nên ưu tiên những nội dung đã được chắt lọc và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. 

In danh thiếp name

3.1.2. Màu sắc

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra màu sắc luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp, nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.

In ấn màu sắc danh thiếp theo yêu cầu

3.1.3. Thiết kế

Thiết kế danh thiếp theo yêu cầu

Nếu thiết kế name card trông không chuyên nghiệp, đó sẽ trở thành vấn đề đáng chú ý. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt, sẽ bị mất chi tiết khi in (đặc biệt đối với logo) và gây ra sự khó đọc. Bạn có thể cân nhắc những thông tin đưa vào name card là vô cùng cần thiết khi thiết kế danh thiếp. Là một yếu tố quan trọng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế danh thiếp.

 

3.1.4. Kích thước 

Kích thước chuẩn của card visit là 90x54 mm hoặc 90x50mm . Kích thước này đẹp nhất và phù hợp với cỡ hộp đựng thẻ name card cũng như tốt nhất về giá thành sản xuất.

3.2 In Name card Danh thiếp giá rẻ

3.2.1. Chất lượng in

Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu muốn gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in không đảm bảo, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm danh thiếp của bạn.

3.2.2. Chất liệu giấy

Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của doanh nghiệp.

3.2.2.1. Giấy Couche

In danh thiếp giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy in phổ thông và thông dụng nhất.  Loại giấy này thường dùng để in offset, in danh thiếp , in card visit, in name card, in menu, … Các loại hình có nhiều màu sắc, bởi độ độ sắc nét, độ tương phản cao.

3.2.2.2. Giấy Fort

Giấy Ford (hoặc giấy Fort) là loại giấy không tráng phủ nên có bề mặt mịn, không chói, phù hợp cho viết và đọc. Thường được dùng trong công nghệ in Offset do bề mặt giấy mỏng, mực in có thể bám chắc trên bề mặt giấy một cách nhanh chóng.

3.2.2.3. Giấy Mỹ thuật

In danh thiếp giấy Mỹ thuật

Giấy mỹ thuật (Giấy Gân) - một khái niệm mới mẻ với nhiều người, nhưng không còn xa lạ với các nhà in ấn. Đây là dòng giấy cao cấp sử dụng nhiều trong công nghệ in ấn. Loại giấy dày thường dùng in name card hay các loại túi giấy.

3.2.3. Công nghệ in ấn trong việc in danh thiếp giá rẻ

Công nghệ in danh thiếp phổ biến và tốt nhất ngày nay là sử dụng máy in offset công nghiệp để in name card. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng máy in kỹ thuật số hoặc máy in phun màu để in danh thiếp số lượng ít, in nhanh lấy gấp.


Dòng máy in nhanh KTS Konica minolta Accuriopress C6085

3.2.4. Thời gian in card visit, danh thiếp

Là công ty chuyên in danh thiếp nhanh, thấu hiểu được tầm ảnh hưởng của danh thiếp cũng như những hạn chế của việc in name card mà nhiều cơ sở in ấn vẫn thường mắc phải. Chúng tôi tư vấn các lựa chọn để quý khách chọn dịch vụ in danh thiếp

3.2.4.1. Danh thiếp in nhanh

Chúng tôi nhận in danh thiếp theo yêu cầu, số lượng ít hoặc in danh thiếp nhanh đảm bảo thời gian cho quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu với mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

 

Mẫu danh thiếp:

In danh thiếp name, mẫu danh thiếp

Quy cách in danh thiếp nhanh, số lượng ít: giấy Couche định lượng 300gsm, in 1 mặt hoặc 2 mặt, kích thước 5 x 9mm, thời gian lấy trong ngày đối với quý khách đã có file in sẵn và từ 1 - 2 ngày đối với quý khách cần công ty thiết kế.

 

Bảng giá in nhanh name card, danh thiếp, card visit (Tham Khảo)

Mẫu danh thiếp Bo góc:

3.2.4.2. In  danh thiếp giá rẻ - Offset

Bên cạnh với in danh thiếp nhanh, khách hàng sẽ lo ngại về giá thành sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ in danh thiếp offset, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy cách in danh thiếp Offset: in giấy Couche định lượng 300gsm, in 1 mặt và 2 mặt, kích thước 5 x 9mm, cán màng hoặc không, áp dụng từ 5 hộp trở lên, thời gian từ 5 ngày làm việc, giá chỉ từ 50.000đ/hộp/100 card.

Một số hình mẫu danh thiếp, card visit Offset:

In card visit giá rẻIn danh thiếp giá rẻ tại Hải Lưu

In danh thiếp giá rẻ nhất

3.3. Quy trình đặt in danh thiếp

Chúng tôi đem đến dịch vụ in danh thiếp và giao hàng tận nơi:

 1. Nhận file in trực tiếp hoặc qua email, zalo, facebook…

 2. Kiểm tra file, xác nhận số lượng, báo giá in qua email hoặc tư vấn qua điện thoại

 3. Chuyển khoản cọc 70% đơn hàng

 4. Tiến hành in card visit in nhanh/ offset

 5. Giao hàng tận nơi: Đối với khách nội thành: chúng tôi sẽ giao hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Đối với Tỉnh khác, khách hàng chuyển khoản 100% đơn hàng, chúng tôi tiến hành in và giao hàng tận nơi như gửi chành xe, chuyển phát nhanh…

 

Trên đây là một vài nét cơ bản về card visit, danh thiếp mà các bạn nên biết trước khi in danh thiếp của mình. Và nếu bạn muốn thiết kế và in card visit, name card chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại : https://www.hailuu.vn/in-danh-thiep-namecard-cardvisit-gia-re-can-tho

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất.