Giỏ Hàng

In bạt hiflex Cần Thơ

Mục lục

In hiflex kỹ thuật số

Hiflex hay còn gọi là bạt hiflex , đấy là một chất liệu  được sử dụng rất nhiều trong việc quảng cáo hiện nay, giá thành bạt hiflex tương đối rẻ so với các chất liệu in ấn quảng cáo khác... Vậy in hiflex là gì, ứng dụng của nó như thế nào? Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về chất liệu bạt hiflex này qua bài viết dưới đây.

In hiflex quảng cáo kỹ thuật số

 1. In Hiflex là gì?

  In Hiflex là gì?

In Hiflex là in chất liệu bạt hiflex với máy in Kỹ thuật số khổ lớn, hiflex được làm từ nhựa PVC, có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời tốt. Bên cạnh đó, giá thành rất rẻ nên rất được ưa chuộng trong ngành in ấn quảng cáo, thường dùng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Băng rôn, Banner, Phông nền sân khấu, Bảng đèn quảng cáo…

Băng rôn, banner, standee được in ấn từ hiflex

Độ dày của các loại bạt hiflex trên thị trường hiện nay

Tùy theo nhu cầu in ấn của khách hàng, mà các công ty dịch vụ quảng cáo in ấn tư vấn loại bạt phù hợp để có một ấn phẩm ưng ý và giá thành phù hợp

Loại mỏng

Từ 0.32 – 0.34 mm - đây là loại được sử dụng phổ biến

Loại trung bình

Từ 0.36mm – 0.38mm 

Loại dày

Độ dày: 0.46mm 

Loại bạt hiflex 2 da

Từ 0.36mm - 0.46mm - có khả năng chống xuyên đèn cực tốt.

Phân loại bạt hiflex

Hiện nay có 2 loại in hiflex chính là in hiflex xuyên đèn và in hiflex không xuyên đèn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí mà khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp.

 In bạt hiflex xuyên đèn

In bạt xuyên đèn hay bạt mỏng, có độ dày từ 0.32mm đến 0.36mm. Loại bạt hiflex này có thể sử dụng làm các sản phẩm: 

 • Làm Backdrop, băng rôn, poster,..

 • Hộp đèn cửa hàng, Bảng hiệu. 

 • In banner cổ động, standee khuyến mãi.

In banner - standee bằng chất liệu hiflex xuyên đèn

 In bạt hiflex không xuyên đèn

In bạt không xuyên đèn hay gọi là bạt hai da, đây là loại bạt hiflex dày, có màu xám ở mặt sau, độ dày của bạt là 0.46mm, giá thành cũng cao hơn loại hiflex mỏng. Thường dùng in các sản phẩm: Phông nền sân khấu cho các sự kiện,  Bảng hiệu với kích thước lớn treo trên cao ngoài trời, nơi chịu nhiều tác động thiên nhiên. 

In backdrop quảng cáo bằng hiflex không xuyên đèn ngoài trời

 1. Khổ máy in hiflex - Khổ bạt hiflex giá rẻ

  Khổ máy in hiflex kỹ thuật số

Trên thị trường có nhiều khổ máy in hiflex nhưng khổ thông dụng nhất là khổ 3.2m. Vì vậy, khí khách hàng có nhu cầu in ấn khổ lớn, công ty chúng tôi có thể sử dụng phương pháp ghép bạt. Có nghĩa là bộ phận thiết kế và in ấn sẽ cắt file in ra thành 2 – 3 phần và chừa biên cho bản ghép. Sau đó sẽ nối lại để có tấm hiflex khổ lớn đúng với file bạn yêu cầu. Điều này đòi hỏi phải cẩn thận và tỉ mỉ để các đường nối không bị lệch nội dung. 

Máy in hiflex khổ lớn KTS

Khổ in hiflex giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao tiến độ dịch vụ in ấn, chất liệu hiflex được chia làm nhiều khổ khác nhau : 1m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.2m, 2.4m, 2.6m, 3m, 3.2m với độ dài 1 cây bạt  là 80m.

Máy in hiflex KTS khổ lớn

Lưu ý khi in hiflex giá rẻ dành cho khách hàng

 • Khi in hiflex, chúng tôi thường chừa mỗi biên từ  5cm đến 10cm để có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như là :  căn khung sắt, dán biên xỏ cây, dán biên đóng khoen, dán 4 biên để hạn chế tưa, rách băng rôn khi treo 

 • Khách hàng cần lưu ý nhu cầu in ấn là gì để in đúng độ dày, đúng quy cách, giúp hạn chế việc sai sót phải in lại.

 • Không nên chọn độ phân giải và kích thước file quá thấp hoặc quá cao. Quá thấp sẽ cho ra sản phẩm in không đẹp. Quá cao sẽ gây nặng máy và tiêu hao tài nguyên.

 • Khi in Bảng hiệu , Hộp đèn , Băng rôn kích thước lớn, cần file ảnh có mật độ điểm ảnh 150dpi – 300dpi để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm khi in ấn.

Những lưu ý khi in hiflex

 1. Những ứng dụng của in bạt hiflex giá rẻ

  Băng rôn, Phông nền sân khấu - Backdrop, Banner, Standee

Như quý khách hàng đã biết, ứng dụng chính là dùng để in các ấn phẩm quảng cáo khổ lớn như: Băng rôn, Phông nền sân khấu - Backdrop, Banner, Standee, Khẩu hiệu quảng cáo …. Với tính chất bền, dẻo, giá thành rẻ nên hiflex là chất liệu được các công ty dịch vụ quảng cáo chúng tôi ưa chuộng.

Banner, Backdop, Standee .. từ chất liệu hiflex giá rẻ

Bảng hiệu, Biển hiệu quảng cáo.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng để làm các Bảng hiệu, Biển hiệu quảng cáo với giá thành rẻ, giúp giảm thiểu chi phí khi in ấn quảng cáo. 

Hộp đèn quảng cáo.

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện, biển quảng cáo đèn hộp đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung được in trên bề mặt, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp) hoặc đèn led tùy điều kiện. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính phản sáng, cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng được bo ke nhôm hoặc ke inox (một dạng thanh hình chữ L) để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, nó đóng vai trò giống như biển pano bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm nổi bật và nhiều sắc màu về đêm.

Lời kết

Qua bài viết trên công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những thông tin thiết yếu dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn và hỗ trợ hết mình : https://www.hailuu.vn/in-hiflex-gia-re-can-tho