Giỏ Hàng

In Poster giá rẻ Cần Thơ - Thiết kế poster theo yêu cầu

Mục lục

In Poster là gì ? In poster Quảng cáo

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp các poster quảng cáo ở khắp mọi nơi, các poster thông tin sản phẩm quảng cáo, poster hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau của các doanh nghiệp, công ty tnhh, đơn vị in ấn quảng cáo. Điều này cũng thể hiện nhu cầu dịch vụ in poster ngày càng được khách hàng quan tâm, về thiết kế và in poster, hình ảnh, chất lượng, bảng giá in poster.In ấn poster là hình thức quảng cáo thông tin sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh

 

In Poster là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì in poster hay áp phích quảng cáo là một phương thức để truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp tổ chức đến với những khách hàng tiềm năng. Poster thường được in từ những khổ giấy A4 trở lên đến những khổ giấy cỡ lớn treo ngoài trời để thu hút sự chú ý của người qua đường.

Trên poster chúng tôi thường sử dụng thiết kế in ấn những thông tin hình ảnh sản phẩm ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tạo hiệu quả cao trong quảng cáo. 

Kích thước thông dụng poster là gì?

Thông thường các công ty, doanh nghiệp, nhà cung cấp sẽ chọn những kích thước thông dụng tùy theo nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt. 

In Poster khổ A4 - A3

Đây là kích thước nhỏ nhất khi in poster quảng cáo. Thông thường chỉ sử dụng để đặt tại giá hoặc dán ở bảng thông tin chung của doanh nghiệp, tổ chức để khách hàng tìm đọc. Kích thước của poster khổ A4 là 21 x 29,7cm, A3 là 29.7 x 42 cm.

In poster quảng cáo, thiết kế poster theo yêu cầu  khổ A4In poster quảng cáo, thiết kế poster theo yêu cầu của khách hàng

Poster khổ A2 - A1 - A0

Đối với các ấn phẩm được dán tường thì khi in ấn sẽ sử dụng các khổ A2 A1 A0 , đổi với khổ này khi in poster vẫn đảm bảo được màu sắc, độ nét hình ảnh, nội dung quan trọng của poster mà không chiếm nhiều vị trí lắp đặt quảng cáo . Khổ này thường dùng cho poster dán tường, dán kính cho khách hàng và người xem dễ chú ý.In poster với các khổ A2 A1 A0 là một poster luôn được lựa chọn vì tính phù hợp mục đích sử dụng cao.

 

Poster khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài các khổ phổ biến thông dụng hiện nay của poster quảng cáo, thì còn có các khổ in ấn khác tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng.In poster với nhiều thông tin chất lượng

Chất liệu in poster được các công ty in ấn sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu in ấn poster hiện nay, các công ty dịch vụ in ấn sử dụng nhiều chất liệu chất lượng in poster là: chất liệu giấy, PP, bạt hiflex, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để có một ấn phẩm poster chất lượng, ấn tượng phù hợp và quan trọng hơn là phù hợp với mục đích sử dụng poster.

Dịch vụ in poster quảng cáo số lượng ít với nhiều chất liệu thông dụng

  •  Chất liệu giấy

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các loại poster có kích thước nhỏ, dùng để trưng bày trên kệ, bàn, quầy , với mục đích giúp cho người xem tổng quát các nội dung một cách dễ dàng hơn.

Các loại giấy phổ biến để in poster là: Giấy couche - với độ bóng sáng làm nổi bật hình ảnh và màu sắc của thiết kế poster; Giấy decal - với lớp keo mặt sau thuận tiện cho việc dán tại các cửa hàng, mặt kính, tường ….

  • Chất liệu PP

Đây là chất liệu dùng cho poster dán tường, PP là một trong những chất liệu in ấn quảng cáo hiệu quả cao, no đem đến những sản phẩm poster chất lượng với hình ảnh và màu sắc rõ nét. Kèm theo đó, sử dụng poster PP chúng ta có thể dán lên các mặt phẳng một cách dễ dàng do có lớp keo mặt sau.In Poster số lượng ít , poster đẹp, chất lượng cao, giá in poster rẻ với PP dán tường

  • Chất liệu bạt hiflex

Ngoài ra, in poster có thể được sử dụng bởi bạt hiflex, đây là một trong những vật liệu in quảng cáo thông dụng. Với tính chất bền, dẻo dai, giá thành thấp, nên đây cũng là một  lựa chọn dành cho  khách hàng tiết kiệm giá in poster. 


Ý NGHĨA IN POSTER QUẢNG CÁO

Công cụ quảng cáo tiếp cận khách hàng

Nhờ chứa đựng những thông tin, hình ảnh nổi bật, do đó in poster quảng cáo được xem như một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả. Luôn có mặt trong những chiến lược PR sản phẩm, mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Hơn nữa chi phí in ấn poster quảng cáo lại rẻ hơn những chi phí cho quảng cáo khác mà hiệu quả đạt được rất tốt. Vì vậy poster có thể được xem là phương thức thu hút nhiều đối tượng khách hàng nhất.In poster giá rẻ giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của nhà sản xuất đến với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng

Quảng bá thương hiệu ấn tượng hiệu quả

Dịch vụ in ấn poster quảng cáo, thiết kế poster đẹp giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp đến với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng một cách chân thật và gần gũi nhất thông qua các ấn phẩm poster. Ngoài các nội dung chính cần cung cấp cho khách hàng, người xem thì các nội dung liên hệ, địa chỉ của nhà cung cấp cũng quan trọng không kém.Dịch vụ in poster số lượng ít, thiết kế poster, in poster giá rẻ chất lượng.

THIẾT KẾ POSTER ĐẸP

Lợi ích của việc có một poster là vậy, nhưng để có được một Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp đem lại hiệu quả thì không phải đơn giản. Vậy làm thế nào để Poster của bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy? Đó là việc Poster phải có một thiết kế đẹp.:

  • Xác định chủ đề : Chúng ta cần xác định chính xác nội dung chủ đề thì khi chúng ta thiết kế sẽ không bị sai lệch.

  • Làm nổi bật thông tin quan trọng.

  • Chọn màu sắc

Khi thiết kế hình ảnh, thông tin, màu sắc và bố cục posterIn poster

In posterIn poster

DỊCH VỤ IN CÁC LOẠI POSTER TẠI CÔNG TY IN ẤN HẢI LƯU

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in poster chất lượng với bảng giá in poster cạnh tranh. Với công nghệ máy in hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ thiết kế in ấn một poster chất lượng theo nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá in poster nhanh nhất

https://www.hailuu.vn/in-poster-can-tho