Giỏ Hàng

In hasgtag cầm tay giá rẻ - Thiết kế hashtag theo yêu cầu Cần Thơ

Mục lục

In hashtag cầm tay

Bài viết này cung cấp cho quý khách các thông tin về hashtag cầm tay

In hashtag cầm tay

In Hashtag là gì?

In hashtag là 1 loại sản phẩm in ấn giúp cho khách hàng có thể cầm tay và thể hiện những thông điệp ngắn gọn theo cách độc đáo, đặc biệt. Hashtag cầm tay thường dùng cho quảng cáo cho sự kiện, dễ thương. Khi cầm hashtag trên tay, bạn sẽ tạo sự thu hút, ngộ nghĩnh với khách hàng.

Hashtag cầm tay là gì ?

Nói đến hashtag cầm tay là chúng ta nói đến các biển cầm tay. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón ca sĩ, chào đón người mẫu, chào đón người nổi tiếng,… Hầu hết các công ty in ấn, truyền thông, tour du lịch, điện ảnh,… thường dùng hashtag cầm tay.

in hashtag cầm tay

 Tại sao lại cần đến hashtag cầm tay

Hashtag là cụm từ không quá xa lạ với người dùng mạng xã hội: Facebook, twitter,... Hashtag chỉ đơn giản là ký tự #. Tuy nhiên, chúng lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Nó được coi là công cụ quảng bá, truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Sử dụng hashtag cầm tay là cách đơn giản để gia tăng sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu trong các chiến dịch trên mạng xã hội. Một hashtag bắt tai, dễ nhớ sẽ nhanh chóng giúp thương hiệu cùng lúc tăng thêm followers,...

Hashtag cầm tay hiện nay được xem là công cụ quảng bá cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Sử dụng bảng hashtag cầm tay sẽ giúp khách hàng để ý đến chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trên mạng xã hội.

cầm tay in hashtag

Mặc dù chúng sẽ không có hiệu quả như những tấm poster, banner cỡ lớn nhưng hashtag tay cầm sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với đơn vị của bạn, thể hiện đơn vị của bạn là 1 tổ chức chuyên nghiệp. Đồng thời giúp doanh nghiệp tạo nên những khác biệt lớn so với những doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực.

Các loại hashtag cầm tay phổ biến

In Hashtag sản phẩm

in hashtag chụp hình

Thay vì in formex làm mô hình cỡ lớn, người ta sẽ dùng hashtag kích thước nhỏ để quảng bá sản phẩm. Hashtag sản phẩm cầm tay giúp nhân viên quảng bá linh động hơn trong việc đưa thông tin, hình ảnh sản phẩm tới khách hàng.

In Hashtag chụp ảnh cho chương trình, sự kiện

hashtag cầm tay chụp hình

Trong in ấn quảng cáo, Hashtag hay hashtag cầm tay, hashtag treo trần quảng cáo thường dùng trong các sự kiện quảng cáo, ca nhạc, liveshow, họp mặt Fan,…In hashtag cầm tay phổ biến trong các họp mặt fan, bán hàng,… Thông qua những tấm #hashtag nhiều người biết đến dịch vụ và sản phẩm hơn. Vì thế hashtag đẹp, độc đáo và dễ thương cần được thiết kế đẹp, bắt mắt, chú ý đúng ngữ cảnh của sự kiện,…

In Hashtag tay cầm

Hashtag cầm tay cũng xuất hiện ở nhiều chương trình game show, chương trình từ thiện, tour du lịch, đám cưới. Hầu hết những tổ chức tình nguyện hoặc công ty du lịch sẽ đặt in hoặc mua hashtag để tổ chức các trò chơi nhỏ trong khắp chuyến đi của mình. Chúng còn là công cụ check in hiệu quả để các thành viên đăng hình lên mạng xã hội sau khi đi chơi xong.

Tìm hiểu cấu tạo của một bảng Hashtag  chụp ảnh cầm tay

Hashtag rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… chúng luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, hashtag luôn được sử dụng trong chiến lược marketing.

Hiện nay việc in hashtag cầm tay ngày càng trở nên phổ biến bởi những lý do sau đây:

Nếu như trên các trang mạng xã hội, hashtag được đưa vào trong các nội dung trên các mạng xã hội. Chỉ đơn giản đơn giản nhưng lại giúp các khách hàng lan tỏa được nội dung của họ. Tới những người có chung sở thích, cùng mối quan tâm,… thì hashtag cầm tay cũng mang nhiều ý nghĩa của riêng nó.

Sử dụng hashtag cũng là một cách nhấn mạnh nội dung cũng như tạo ấn tượng đặc biệt. Cho khách tham gia sự kiện của bạn. Những hashtag được in ấn một cách đẹp mắt khéo kéo kết hợp cùng màu sắc và hình ảnh thương hiệu. Sẽ là công cụ marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Đặc biệt là khi mọi người sử dụng hashtag cầm tay này để chụp ảnh. Những bức ảnh được một lần nữa gắn thêm hashtag trên mạng xã hội sẽ giúp thông điệp của bạn bay xa….

Thiết kế và in ấn hashtag cầm tay

In hashtag cầm tay in dạng chữ

Thiết kế hashtag dạng chữ sẽ được làm 100% là chữ, phần nội dung sẽ được làm qua nhiều màu sắc, hiệu ứng độc đáo để làm cho tấm hashtag đó trở nên vui nhộn. 

Chú ý khi thiết kế hashtag cầm tay dạng chữ cần thiết kế đơn giản, nội dung dễ  hiểu, tránh hiểu nhầm.

In hashtag chụp ảnh dạng biểu tượng

Bảng cầm tay in Hashtag này sẽ có nội dung các là icon hoạt hình hoặc các biểu tượng hoạt hình do người dùng tự thiết kế. In hashtag số lượng ít dạng biểu tượng sẽ thích hợp sử dụng cho những chương trình dành cho thiếu nhi, sinh nhật.

In Hashtag dạng chữ và biểu tượng

Kết hợp 2 loại hashtag trên chúng ta sẽ có hashtag chữ và biểu tượng. Chúng được thiết kế bao gồm chữ và biểu tượng, đây là loại hashtag được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng, doanh nghiệp vừa truyền đi được thông điệp mình cần vừa đem lại những icon ngộ nghĩnh dễ thương.

mẫu hashtag cầm tay chụp ảnh cưới

Mẫu Hashtag cầm tay đám cưới là một trong những mẫu hashtag kết hợp dạng chữ và biểu tượng phổ biến nhất. Tại đám cưới khách mời chụp hình cùng các mẫu hashtag rất đáng yêu và ấn tượng.

Những lưu ý khi thiết kế hashtag cầm tay

Nội dung hashtag: Khi thiết kế hashtag cầm tay chú ý nội dung hashtag đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ ví như hashtag: #Iphone11, #sontungmtp, …

Ngữ cảnh sử dụng hashtag sử dụng, bạn phải xác định rõ là hashtag cầm tay của mình sẽ sử dụng trong trường hợp nào. Có nhiều trường hợp sử dụng hashtag như: fan đón ca sĩ, đón tiếp nguyên thủ, cổ vũ văn nghệ, khai trương,...

Kích thước hashtag: kích thước làm hashtag cầm tay nên vừa phải, không quá to vì sẽ dễ gãy khi cầm và cũng không nên thiết kế quá nhỏ khi chụp ảnh sẽ không cân đối. Kích thước hashtag cầm tay thông dụng là 20 x 40 hoặc 15 x 30cm.

 

bảng hashtag cầm tay

Kích thước in hashtag cầm tay

Kích thước không nên quá to, hashtags không quá nhỏ. Quá to hashtags cầm tay sẽ che quá nhiều người cầm và người xung quanh.

Còn quá nhỏ thì sẽ gây khó khăn trong việc in ấn và đọc nội dung tren hashtag. Chính vì thế in hashtag cầm tay với kích thước hashtags thường là 20cm x 40cm + tay cầm khoảng 30cm là phù hợp. 

Chất liệu in Hashtag

Khi tiến hành in Hashtag cầm tay, yêu cầu về sản phẩm là sử dụng chất liệu nhẹ, có thể dễ dàng cầm tay nhưng cũng đảm bảo đủ độ cứng.

Hiện tại công ty tnhh Hải Lưu cung cấp dịch vụ in ấn Hashtag cầm tay chất liệu Format và chất liệu Mica

In Hashtag cán Format

Sau khi in tấm pp hoặc decal, cơ sở quảng cáo sẽ tiến hành cán lên tấm formex và cắt hashtag theo hình dạng quý khách yêu cầu. Khi in hashtag bằng chất liệu này, chúng sẽ có ưu điểm là nhẹ, bền, chi phí giá rẻ và có tính thẩm mỹ tốt.

In hashtag chất liệu mica

In Hashtag dạng này sẽ được sản xuất theo dạng in uv trực tiếp lên tấm mica đã được cắt sẵn hình hashtag. Khách hàng có thể tùy chọn đặt in mica sữa hoặc mica trong suốt để sử dụng cho nhu cầu quảng cáo của mình. Chúng có ưu điểm là đẹp, bền hơn in hashtag cán formex, tuy nhiên Hashtag mica lại có giá thành sản xuất cao hơn 2 – 3 lần Hashtag Form.

Bảng giá hashtag cầm tay giá rẻ

 Bảng giá in Hashtag cầm tay cán format:

Kích thước

Giá

Hashtag 3li KT 20x30cm

40.000đ/cái

Hashtag 3li KT 35x50cm

85.000đ/cái

Hashtag 3li KT 30x40cm

60.000đ/cái

 

Quy trình đặt in Hashtag

Khi tiến hành in Hashtag tay cầm, các đơn vị in ấn phải trải qua nhiều bước để gia công thành phẩm cho khách hàng. Dưới đây là quy trình  in hashtag cầm tay tại công ty Hải Lưu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin trực tiếp tại công ty hoặc nhận đơn hàng online qua email, Zalo, Fb

Bước 2: Tư vấn miễn phí kích thước, chất liệu và báo giá tham khảo 

Bước 3: Xác nhận file in đối với khách có sẵn file và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng chưa có file

Bước 4: Nhận cọc 70% đơn hàng

Bước 5: Tiến hành in và gia công thành phẩm

Bước 6: Giao hàng tại công ty và giao hàng tận nơi đối với đơn hàng ngoại tỉnh và online

Hiện nay là Hashtag tay cầm chụp hình là một sản phẩm phổ biến, được dùng trong các sự kiện ra mắt phim, ra mắt MV, hoặc các event khai trương cửa hàng, tiệc sinh nhật,…vì mục đích quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của đơn vị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Hashtag và hỗ trợ dịch vụ thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu

https://www.hailuu.vn/in-hashtag-cam-tay