Giỏ Hàng

In Decal giá rẻ - Ứng dụng in Decal

Mục lục

IN DECAL GIÁ RẺ - ỨNG DỤNG CỦA DECAL

 1. Decal giá rẻ là gì? Cấu tạo của Decal

Decal hay thường gọi là đề can, đây là một loại chất liệu in ấn, một mặt dùng để in, mặt còn có 1 lớp băng keo để dán, chuyên dụng bên in ấn quảng cáo, trang trí, in tem nhãn …. 

 1. Cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp: Lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính, lớp đế. 

1.1Lớp mặt

Lớp mặt gồm nhiều chất liệu, có thể là giấy, màng nhựa hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in,  viết được. Lớp mặt có thể sử dụng thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.

 1.2 Lớp keo

Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.

 1.3 Lớp ngăn cách dính

Lớp ngắn cách dính có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

 1.4 Lớp đế 

Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Cấu tạo decal gồm 4 lớp

 1. Phân loại in decal giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay, decal được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau như: decal giấy, decal nhựa trắng, decal nhựa trong, decal xi bạc, decal vỡ …. Để khách hàng có thể lựa chọn loại decal phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Chúng tôi phân loại decal như sau: 

 1. In Decal giấy

Decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng giấy, tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn loại giấy phù hợp: Decal trắng, Decal Kraft, Decal vỡ, Decal giấy phủ bóng, Decal giấy phủ mờ.

In decal tem nhãn giấy

1.1 In Decal giấy trắng

Decal giấy trắng lớp mặt được làm bằng giấy, là loại chất liệu thông dụng để in sản phẩm tem nhãn, sticker, nhãn mác . Để nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi có thể phủ lên mặt trên 1 lớp màng bóng hoặc  mờ, giúp lưu giữ màu mực lâu hơn.

Tem nhãn decal giấy trắng

1.2 In Decal giấy Kraft

Tương tự như decal giấy trắng, lớp mặt trên được làm bằng giấy kraft, có màu nâu da bò. Giá thành cao hơn decal giấy trắng nhưng sản phẩm in trên decal giấy kraft khá được ưa chuộng bởi màu sắc đặc biệt vốn có của nó. Vì vậy, đây là một loại decal được khách hàng lựa chọn khi in tem nhãn sản phẩm, nhãn mác.

In tem nhãn giấy kraft

1.3 In Decal giấy vỡ 

Decal vỡ còn có tên gọi khác là decal bể, tem vỡ, tem bể, decal giòn, tem giòn – là một loại decal đặc biệt trong ngành in ấn. Decal vỡ khi dán lên sản phẩm, hàng hóa, nếu có tác động: bóc, tháo, gỡ tem thì tem sẽ bị vỡ vụn thành mảnh nhỏ, không thể gắn lại và quay trở về trạng thái ban đầu được

In tem bảo hành trên chất liệu decal giấy vỡ - decal giấy bảy màu

 1. In Decal nhựa

Công ty chúng tôi chia làm 2 loại cơ bản: Decal nhựa trong và decal nhựa trắng

2.1 In Decal nhựa trong

 In decal nhựa  trong: Là loại decal có lớp mặt trong suốt, được làm bằng nhựa tổng hợp có màu trong suốt.

In tem decal nhựa trong

In tem decal nhựa trong

2.2 In Decal nhựa trắng

In decal trắng hay còn gọi là decal sữa: Là loại decal mà lớp mặt cũng được làm từ nhựa tổng hợp nhưng lớp nhựa này có màu trắng đục. 

In tem nhãn decal nhựa trắng

 1. In Decal lưới

- In decal lưới: Là loại decal có các chấm, lỗ như ô lưới. Các hình ảnh, nội dung của decal lưới được hiển thị giống dạng pixel. Tức các nội dung được tạo ra nhờ nhiều các chấm nhỏ.

In Decal lưới

 1. In Decal xi bạc

Decal xi bạc còn có tên gọi khác là tem bạc, decal bạc nhũ, decal bạc thiếc…được cấu tạo bởi 4 lớp : Lớp thứ nhất: là lớp màng metalize bề mặt với lớp mạ kim loại mỏng khoản 4 micromet, đây là lớp được in trực tiếp. ...

In tem decal xi bạt

 1. In Decal phản quang

Decal phản quang là loại decal được phủ một lớp kim loại, có khả năng phản xạ ánh sáng tốt nhưng hấp thụ ánh sáng không tốt; dùng để dán vào bề mặt sản phẩm hay hàng hóa làm tem, nhãn mác rất bền bỉ. Cần phân biệt decal phản quang và decal dạ quang ở điểm đó là cả hai decal này đều hấp thụ nhiệt.

in tem nhãn decal phản quang

 1. Ứng dụng - Sản phẩm  in decal giá rẻ

 1. In decal dán tường 

Thông thường chúng ta sẽ in ấn loại decal nhựa trắng và cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ. In decal loại này thường sử dụng để trang trí tường hay bảo vệ tường, in poster quảng cáo, in thông báo...

 1. In decal dán kính 

In decal dán kính sẽ hay sử dụng là in decal nhựa trắng, in decal nhựa trong, in decal mờ và in decal lưới.

In Decal nhựa trắng dán kính

Sản phẩm thường hay sử dụng in poster quảng cáo, in bảng giá, in trang trí…

In Decal  nhựa trong 

Đối với loại decal này, phần không có nội dung sẽ trong suốt, loại decal này được sử dụng để in các logo công ty hoặc họa tiết nhẹ nhàng, trang trí, dán lên cửa kính.

In Decal mờ dán kính

Là loại sản phẩm chuyên dụng dán cửa kính, giúp hạn chế tầm nhìn

In Decal lưới dán kính

 Đây là loại chuyên sử dụng để in các poster quảng cáo lớn, loại decal này có đặc điểm là khi  nhìn từ ngoài vào sẽ không thấy được không gian bên trong nhưng bên trong sẽ nhìn rõ bên ngoài. Vì vậy loại decal này rất được  khách hàng ưa chuộng khi muốn hạn chế tầm nhìn các không gian kính.

 In Decal trắng dán kính

 1. In decal stickers, tem nhãn, logo giá rẻ

Đối với các dòng sản phẩm in tem nhãn, in sticker, in logo.. Tùy theo nhu cầu sử dụng, chi phí in ấn mà  các khách hàng doanh nghiệp, công ty lựa chọn chất liệu phù hợp như : Tem nhãn decal nhựa, tem nhãn decal giấy, tem bảo hành sản phẩm, tem chống hàng giả - tem 7 màu, tem phản quang.

In decal tem nhãn logoIn decal tem nhãn logoIn decal tem nhãn logoIn decal tem nhãn logo

 1. Công nghệ in decal giá rẻ

Để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu in ấn của khách hàng, đối tác, đơn vị doanh nghiệp thì công ty chúng tôi đầu tư các công nghệ, kỹ thuật  in ấn hiện đại, công nghệ in giá rẻ  để cung cấp những dịch vụ  in decal , sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp, đến với quý khách hàng.

 1. In decal kỹ thuật số giá rẻ

In decal KTS là hình thức in tem decal thông dụng hơn cả và dành cho những trường hợp muốn in tem với số lượng tương đối ít. In decal KTS tại công ty chúng tôi gồm 2 công nghệ in: In decal khổ lớn giá rẻ và in decal Laser.

In decal khổ lớn - in decal giá rẻ

Dịch vụ In decal khổ lớn với máy in KTS khổ 1.5m , chuyên sử dụng in ấn các sản phẩm decal khổ lớn như poster, bảng hiệu quảng cáo…. Đối với các thiết kế in ấn có kích thước lớn hơn, công ty chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp cắt ghép sản phẩm. Bộ phận thiết kế và in ấn sẽ cắt file thiết kế lớn thành những file thiết kế nhỏ vừa với khổ in và thi công dán ghép lại với nhau theo yêu cầu của khách hàng. 

In decal khổ lớn - in decal giá rẻ sử dụng màu nước giúp sản phẩm tươi mới và sặc sỡ, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ theo quy cách sản phẩm.

Máy in decal Khổ lớn Kỹ thuật sốMáy in decal Khổ lớn Kỹ thuật số

In decal KTS laser

Dịch vụ in decal KTS laser là công nghệ chuyên dụng để in ấn các ấn phẩm yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm( màu sắc - độ nét - chi tiết nội dung) như là : in logo , in sticker, in tem nhãn sản phẩm, in tem thương hiệu công ty - doanh nghiệp, in tem giá thành, in tem bảo hành …

Công ty chúng tôi sử dụng dòng máy KTS Konica minolta Accuriopress C6085 - in laser với mực in là mực khô sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ in, sản phẩm in ấn chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng.

Hình thức in ấn này có thể cung cấp những dịch vụ in tem nhãn có dữ liệu biến đổi, số lượng đa dạng - không ràng buộc khi in ấn. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn in Decal KTS khổ lớn nhưng chất lượng sẽ tương xứng với giá cả. 

 1. In decal giá rẻ - In offset

Nắm bắt được thị hiếu tiết kiệm chi phí của khách hàng, công ty chúng tôi còn có công nghệ in offset. Công nghệ in decal này  được xem là phương pháp in tối ưu dành cho những đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn. Nó giúp cho ta tiết kiệm được chi phí khi in hàng loạt. Tuy nhiên đối với công nghệ in này, quý khách hàng sẽ bị hạn chế nội dung khi in - không thể in những sản phẩm có nội dung biến đổi, những sản phẩm có số lượng in ít hay in trong thời gian ngắn. Vì quá trình in offset decal giá rẻ qua nhiều công đoạn nên không đáp ứng được các đơn hàng cần gấp của khách hàng.

 

 1. Thiết kế in decal

Để nâng cao chất lượng dịch vụ công ty chúng tôi có các dịch vụ thiết kế in decal như : thiết kế tem nhãn decal, thiết kế decal dán tường, thiết kế poster decal với giá rẻ. 

 

Mẫu tem nhãn in decal Mẫu tem nhãn in decal Mẫu tem nhãn in decal Mẫu tem nhãn in decal

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin bổ ích, cần thiết dành cho khách hàng, đối tác, công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn chất liệu sản phẩm, dịch vụ in ấn, giá thành phù hợp.

Hãy liên hệ với dịch vụ in ấn của  công ty chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tận tình. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến những mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng dành cho khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên dịch vụ in sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi : https://www.hailuu.vn/in-decal