Giỏ Hàng

In Menu cafe - In thực đơn nhà hàng, thiết kế menu theo yêu cầu Cần Thơ.

Mục lục

 

Menu là gì? In menu giá rẻ

Định nghĩa menu - thực đơn

Hiểu đơn giản thì có nghĩa là thực đơn của bữa ăn. Đây là một bảng tóm tắt những món ăn và thức uống, giá cả mà nhà hàng hoặc quán ăn phục vụ. Thông thường thực đơn sẽ có đi kèm hình ảnh minh họa cho món ăn và báo giá của từng món để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 

Thực đơn được thiết kế càng đẹp, càng bắt mặt thì sẽ càng thu hút khách hàng, kích thích sự lựa chọn của họ. Đối với các nhà hàng, thực đơn chính là yếu tố quan trọng cấu thành nên doanh thu của nhà hàng đó. Vậy nên việc xây dựng một menu đặc biệt là điều cực kỳ cần thiết mà bất kỳ nhà hàng nào cũng cần phải có.

Thực đơn các món ăn, thức uống.

Ý nghĩa - ứng dụng in menu thực đơn

 • In menu giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

 Khi khách hàng in ấn menu giá rẻ với số lượng lớn sẽ tiết kiệm chi phí kinh doanh. Hỗ trợ cắt giảm nhân lực và tiết kiệm thời gian tư vấn: Các nhà hàng, quán cafe sẽ bao gồm nhiều món ăn, vì vậy khi in menu sẽ giúp khách hàng xem một cách tổng thể và toàn bộ món. Điều này giúp giảm thời gian và nhân lực khi tư vấn thực đơn

 • Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

 Thương hiệu, logo, slogan của khách hàng sẽ được in ấn trên menu, điều này sẽ góp phần quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng..

 • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ

 

Chất liệu sử dụng in menu giá rẻ kỹ thuật số 

Được làm từ nhiều chất liệu in khác nhau, mỗi loại chất liệu giấy in menu được in ra sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

In menu giá rẻ kỹ thuật số bằng giấy

Menu giấy là loại được sử dụng làm menu phổ biến hiện nay, được in bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số. Menu giấy có khá nhiều loại giấy để lựa chọn như giấy Fort, giấy mỹ thuật hay giấy couche. Sử dụng giấy để in menu mực in sẽ đẹp hơn, chất lượng bám mực tốt và có nhiều loại hoa văn độc đáo. Với công nghệ in nhanh kỹ thuật số sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in menu chất lượng và nhanh chóng.

 • Ưu điểm: giá in menu giấy rẻ giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ in menu, dễ gia công đóng cuốn, quy trình thiết kế và in nhanh

 • Nhược điểm: Độ bền của giấy thấp, không có khả năng chống thấm ướt, dễ bị biến dạng và dễ bị nhàu, …

Menu giấy Kích thước A4 gấp ba

 

In menu gỗ MDF kỹ thuật số giá rẻ

Gỗ MDF là một dạng gỗ tổng hợp được chuyên dùng làm các sản phẩm thiết kế in ấn. Do môi trường nhà hàng quán ăn, quán cafe dễ tiếp xúc nước nên vấn đề bảo quản menu cũng được chú trọng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi có dạng in thực đơn trên chất liệu PP cán lên gỗ MDF. Với chất liệu này, thực đơn sẽ có độ cứng cáp, bền mặt được phủ một lớp màng chống thấm nước hạn chế việc hư hao khi va chạm nước. Ngoài ra, in thực đơn trên bìa gỗ MDF có giá in menu trung bình do chất lượng sản phẩm cao.

Đối với chất liệu này, có hai dạng in thực đơn, in menu cafe thông dụng

 • In Menu tờ rơi: Dùng để in menu cafe , menu quán ăn có số lượng món ít

 • In Menu gấp đôi: Dùng để in menu cafe, quán ăn có số lượng nhiều hơn.

Thực đơn in trên giấy ảnh cán gỗ MDF khổ A4 2 mặt

In menu Formex kỹ thuật số giá rẻ

Menu bìa Formex là dạng menu được ưa chuộng nhất hiện nay chuyên dùng để in menu cafe, menu quán nước, cửa hàng ăn vặt … Do chất liệu nhẹ, mềm, không thấm nước nên rất được các dịch vụ in ấn ưa chuộng, cũng như khách hàng sử dụng. 

Tuy nhiên, độ bền sản phẩm này không cao do dễ bẻ gãy, bóp méo, giá in menu thấp.

Đối với chất liệu này có hai dạng in thông dụng:

 • In Menu tờ rời: Dùng để in menu cafe , menu quán ăn có số lượng món ít

 • In Menu đóng cuốn lò xo : Dùng để in menu cafe, quán ăn có số lượng nhiều hơn.

Thực đơn in trên Formex khổ A4

In menu Mica

Mica là vật liệu in cứng, độ bền cao nên bạn có thể sử dụng để in menu cafe, thực đơn nhà hàng, quán ăn do phù hợp với môi trường ẩm ướt. Độ bền mica cao nên giá thành khá cao, tuy nhiên loại này thường áp dụng cho  quán cafe, quán nước do diện tích thiết kế menu và in ấn ít.

Đối với chất liệu này có hai dạng in thông dụng:

 • In Decal dán mica: Dùng để in menu cafe , menu quán ăn thường thay đổi nội dung món ăn, giá cả món ăn

 • In UV trực tiếp mica: Dùng để in menu cafe , menu quán ăn không thay đổi nội dung, giá cả món ăn.

In menu nhựa

Menu nhựa là loại vật liệu in  bằng nhựa dẻo hoặc nhựa PVC, thông tin thực đơn, thông tin liên lạc, địa chỉ của khách hàng in thực đơn sẽ được in trực tiếp lên tấm menu nhựa. Chất lượng tốt, sang trọng và giá thành rẻ nên rất được khách hàng đặt in cũng như công ty in ưa chuộng. Loại này thường được sử dụng cho menu quán cafe, quán ăn.

 

In menu bia da

Menu bìa da là dạng  đóng cuốn như một quyển sổ, quyển tập được làm từ nhựa, sau đó sẽ in các món ăn lên giấy và nhét vào. Loại menu này phù hợp với các quán nhậu, quán ăn gia đình do có thể thay đổi các món ăn mà không ảnh hưởng đến các món còn lại

Thực đơn bìa da dạng cuốn khổ A4

Kích thước in menu giá rẻ thông dụng

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà kích thước in cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

In menu giá rẻ tờ rời

Thông thường menu tờ rời sẽ được thiết kế in ấn với khổ A5 / A4 / A3. Tuy nhiên khách hàng in menu có thể đặt in kích thước theo yêu cầu của mình, sao cho phù hợp sở thích và phòng cách quán.

Kích thước thực đơn tờ gấp

Thực đơn tờ rời

 

In menu giá rẻ đóng cuốn

Ngoài in menu bìa da, chúng ta có thể gia công đóng cuốn  lò xo với các loại menu : Menu giấy, menu formex, menu nhựa mỏng dành cho menu có nhiều nội dung.

Thực đơn dạng cuốn

Thực đơn gia công đóng cuốn lò xo

Thiết kế in menu giá rẻ

Tiêu chuẩn thiết kế menu đẹp và chuyên nghiệp

 • Về nội dung

Như chúng ta đã biết thực đơn là nơi thể hiện các món ăn, thức uống, sản phẩm hay các dịch vụ mà nhà cung cấp kinh doanh một cách chi tiết và phù hợp,  cùng với giá cả để người tiêu dùng có thể lựa chọn và so sánh. 

Ngoài ra, trên menu bạn có thể thiết kế in ấn thương hiệu, thông tin liên hệ, địa chỉ và các hình ảnh của món ăn, thức uống hay sản phẩm dịch vụ. Tùy đối tượng khách hàng mà nhà cung cấp muốn hướng đến, chúng ta sẽ chọn những nội dung thiết yếu để đảm bảo meu không bị dư thừa thông tin.

 

 • Về bố cục

Đối với mẫu thiết kế  menu nhà hàng nên chọn bố cục thiết kế và in ấn menu theo thứ tự thời gian từ món khai vị đến món chính, món tráng miệng, đồ ăn, đồ uống, các chuyên mục khác theo ý tưởng của nhà hàng…Một menu thực đơn có bố cục rõ ràng điều đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn cho mình.

Đối với mẫu thiết kế menu cafe, chúng ta thường phân theo các nhóm thức uống, giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng.

 • Về hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm thiết kế menu với độ nét cao nhưng phải mang tính chân thực nhất, hình ảnh bên trong menu có thể đưa hình ảnh của nhà hàng – cửa hàng để gia tăng thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế In Menu theo loại hình kinh doanh

 

Dịch vụ thiết kế In menu quán Cafe

Thông thường menu quán cafe được thiết với gam màu trầm ấm của cà phê, kết hợp với ánh sáng đèn tạo nên sự ấm áp. Ngoài ra, đối với các quán trà sữa, quán nước giải khát, có thể chọn nhiều màu sắc tươi sáng phù hợp với bối cảnh và thiết kế của quán. Khách hàng kinh doanh quán cafe thường lựa chọn in menu nhựa, menu giấy ép plastic hoặc làm bằng formex, gỗ MDF sao cho phù hợp với phong cách, bối cảnh quán cafe. 

Dịch vụ thiết kế In menu Nhà hàng

Đối với thiết kế menu nhà hàng, chúng ta phải làm menu chất lượng, nội dung rõ ràng, thiết kế in ấn chuyên nghiệp, điều này giúp đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong kinh doanh dành cho khách hàng. Khi in menu nhà hàng, các công ty tnhh in ấn menu luôn tư vấn những loại sản phẩm  làm menu cao cấp, mẫu thiết kế đẹp, gia công cầu kì để đảm bảo sự sang trọng của nhà hàng.

Dịch vụ thiết kế menu đẹp Quán nhậu, quán ăn vặt, quán ăn gia đình

Đối với các quán nhậu, quán ăn vặt, quán ăn gia đình, do loại hình kinh doanh của quán ăn thường thay đổi nội dung món ăn nên khách hàng in menu lựa chọn dịch vụ in menu kỹ thuật số, in menu giá rẻ tại công ty in ấn và chất liệu sử dụng là in menu giấy, in  menu bìa da..

Dịch vụ thiết kế menu đẹp Spa Beauty, menu Nail Bar, Nail Salon

Đối với các ngành dịch vụ làm đẹp, chúng ta thường chọn các nguyên liệu làm menu cao cấp, sang trọng để tương xứng với môi trường làm đẹp.

 

Thiết kế menu thực đơn Ngành khác

Tùy theo ngành nghề kinh doanh mà chúng ta chọn những nguyên liệu in menu sao cho đảm bảo chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp.

 

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin cần thiết và chi tiết khi thiết kế và in ấn thực đơn quán ăn, menu quán cafe.  Dù địa chỉ bạn ở đâu, hãy liên hệ với công ty TNHH Quảng cáo Hải Lưu chúng tôi để được báo giá in menu và cung cấp những thực đơn giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội, Cần Thơ  hay các Tỉnh thành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Hãy liên hệ ngày với Công ty in ấn Hải Lưu  chúng tôi để được tư vấn, báo giá in menu, giới thiệu các chất liệu in, tại đây : https://www.hailuu.vn/in-menu-thuc-don-gia-re-can-tho